Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 3: 'Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ', Lưu Đê Ly gặp lại tình cũ Mạnh Trường theo cách không ngờ nhất

Tiếp nối những biến cố trong tập trước, 'Chạy trốn thanh xuân' tập 3 trở lại với những tình huống bất ngờ khiến cuộc sống của An bị đảo lộn.

Ngay trong đoạn mở đầu tập 3 Chạy trốn thanh xuân, Phi (Huỳnh Anh) do hiểu lầm An (Lưu Đê Ly) đã đối đầu trực tiếp với cô, hai người đã có những giây phút căng thẳng tột độ, đấu khẩu rồi đấu tay đôi để tranh giành thắng thua. Nhưng trong cuộc cãi vã đầy 'cảm xúc' đó, Phi bị An cuốn hút một cách lạ thường bằng sự lạnh lùng, mạnh mẽ, dứt khoát.

Phi và An đối đầu trực tiếp trong cuộc cãi vã không thể hòa giải 

Phi và An đối đầu trực tiếp trong cuộc cãi vã không thể hòa giải 

Sau đó, một tin 'không biết nên buồn hay vui' ập đến với An, chú Trung - một người quen của cô gọi điện đến báo, bà Mỹ - cũng là mẹ cô bị tòa tuyên án 6 tháng tù. Khoảnh khắc bà Mỹ quay lại cầu cứu trong vô vọng và bị áp giải lên xe tù mãi mãi hằn sâu trong tâm trí An.

Hình ảnh bà Mỹ bị công an bắt sẽ khiến An day dứt cả cuộc đời

Hình ảnh bà Mỹ bị công an bắt sẽ khiến An day dứt cả cuộc đời

Trong hoàn cảnh An bị cả xóm trọ nghi ngờ giao du với nhóm xã hội đen thì một tại họa lại tiếp tục ập đến. Thùy (Phạm Ngọc Anh) vì xuống nhận đồ giúp An mà bị nhóm côn đồ hành hung, đánh tới tấp. May sao lúc đó, Phi và Duy (Bình An) kịp thời xuất hiện và đánh đuổi bọn lạ mặt.

An là tâm điềm trong sự nghi ngờ của cả xóm trọ

An là tâm điềm trong sự nghi ngờ của cả xóm trọ

Mâu thuẫn trong xóm trọ càng tăng cao khi Phi tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa An và nhóm giang hồ ngay trước cửa nhà trọ. Nhân thời cơ thuận lợi. Vy (Thạch Thu Huyền) cay nghiệt, nói ra những lời lẽ nặng nề với An: 'Mày nói đí, mày câm à? Tao đến điên lên mất, từ giờ cái xóm này sẽ có nguy cơ bị đánh đập, bị khủng bố, tất cả vì mày đấy!'

Ngay tối hôm đó, sau cuộc nói chuyện giữa bà Tía - chủ nhà trọ và Vy diễn ra, thông tin An sắp rời khỏi nhà trọ lan truyền nhanh chóng. Người vui nhất chính là Vy vì kẻ mà cô ghét cay ghét đắng cuối cùng cũng sắp 'khăn gói quả mướp' ra đi. Nhưng không phải tất cả mọi người trong nhà đều vui vì tin đó, Phi và Duy bỏ dở bữa cơm khi biết tin. Dù họ với An vừa quen nhau, nhưng có lẽ, một cô gái mới đến đã phải chuyển đi chỉ vì bị nghi ngờ liên quan đến xã hội đen khiến hai chàng trai này bất ngờ.

Trước khi rời khỏi nhà bà Tía, An có nghe được cuộc nói chuyện chớp nhoáng giữa Vy và một tay chụp ảnh nổi tiếng, An lờ mờ đoán ra sự thật đằng sau cuộc hẹn bí mật kia và cảnh báo cho Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh).

Đỗ - 'con quỷ' háo sắc đội lốt tay chụp ảnh chuyên nghiệp

Đỗ - 'con quỷ' háo sắc đội lốt tay chụp ảnh chuyên nghiệp

Phán đoán của An không hề sai, Đỗ đã chủ động mời Vy đến studio chụp ảnh tại nhà của hắn để chuẩn bị kế hoạch đồi bại được lên kế hoạch từ trước. Nhưng trong giây phút nguy cấp, tên dâm tặc chuẩn bị 'hành sự' thì Phi cùng Đạt xuất hiện, giải cứu 'công chúa' Vy khỏi tay 'ác quỷ' Đỗ.

Sau sự việc trên, hàng loạt nghi ngờ từ phía các bạn cùng xóm trọ đối với An dần tan biến. An được minh oan, và cô không còn là 'quái vật' trong mắt mọi người.

Cuối cùng, Vy cũng xin lỗi An vì những lỗi lầm 'hơi quá đáng một tý' trước kia

Cuối cùng, Vy cũng xin lỗi An vì những lỗi lầm 'hơi quá đáng một tý' trước kia

Trong khung cảnh yên tĩnh trên tầng thượng, Phi tình cờ gặp An, và đó là giây phút anh tiết lộ phần nào tình cảm với cô. Phi chủ động hỏi: 'Không có ai đủ quan trọng để cậu đẹp hơn trong mắt họ à?'. Một câu nói ngắn gọn nhưng chan chứa bao nhiêu nỗi niềm lâu nay của Phi, đó vừa là câu hỏi bâng quơ, xã giao nhưng cũng là một câu hỏi dò xét thái độ của An với mình.

Phi lần đầu tiên bày tỏ tình cảm với An trong khung cảnh đêm tối đầy lãng mạn

Phi lần đầu tiên bày tỏ tình cảm với An trong khung cảnh đêm tối đầy lãng mạn

Kết thúc tập 3, khán giả được chứng kiến cảnh An và bạn trai cũ là Nam (Mạnh Trường) gặp lại nhau. Trớ trêu hơn, Nam sẽ là người hướng dẫn, giúp đỡ cho An trong công việc. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ diễn ra như thế nào sau khi An gặp lại Nam? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 4 bộ phim Chạy trốn thanh xuân vào 21g40 tối 4/12/2018 trên VTV3.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 3: 'Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ', Lưu Đê Ly gặp lại tình cũ Mạnh Trường theo cách không ngờ nhất 6

Nam và An gặp lại nhau trong tình huống đầy bất ngờ

Nam và An gặp lại nhau trong tình huống đầy bất ngờ

Trailer tập 3 Chạy trốn thanh xuân

Giúp Tiin sửa lỗi