Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ

Trong tập 33 'Chạy trốn thanh xuân', nhiều diễn biến tình cảm phức tạp giữa các nhân vật đã diễn ra.

Bước sang tập 33 Chạy trốn thanh xuân, những fan của cặp đôi Phi (Huỳnh Anh) - An (Lưu Đê Ly) lại được phen lo lắng khi chứng kiến sự bất nhất và cảm giác vẫn còn vương vấn tình cũ của An khi cô gặp lại Nam (Mạnh Trường). 

Trước đó, Phi đã tới gặp mẹ An - bà Mỹ (NS Thanh Tú). Nhìn sự vui vẻ và rạng rỡ trên khuôn mặt Phi, bà Mỹ đoán ngay được tình cảm giữa Phi và An đã có bước tiến triển mới. Bà vui và nghẹn ngào khi biết sau tất cả, An đã nhận lời yêu chàng rể tương lai mà bà từng chấm này.

Bà mong Phi hãy đối xử tốt với An vì dù bà 'không xứng đáng là một người mẹ, nhưng An thì vẫn xứng đáng được hưởng hạnh phúc'. Phi gợi ý anh sẽ nhanh đưa An đến gặp bà Mỹ nhưng bà bảo không cần vì có lẽ An không thích điều này.

Dẫu vậy Phi vẫn động viên bà Mỹ 'An là người suy nghĩ và hành động luôn khác nhau'.

Bà Mỹ gửi gắm con gái cho Phi. 

Bà Mỹ gửi gắm con gái cho Phi.

Ở diễn biến khác, trong một lần gọi cho chồng mãi không được, Châu (Huyền Lizze) đã đưa con trai đến quán bar, cô uống rượu đến say mềm. Cu Bin sợ quá nên đã gọi điện cho An. Ngay lập tức, An và Nam nhanh chóng đến đưa 2 mẹ con về. Tại nhà Nam, An đọc sách cho cu Bin ngủ rồi lắng nghe những chia sẻ từ Nam. 

An khuyên Nam hãy lo và quan tâm nhiều hơn đến con trai, bởi cô tin anh không phải là người cha như vậy. Nhưng Nam cho rằng: 'Chỉ có em mới có thể giúp được anh và mang lại hạnh phúc cho anh'. Nam đau khổ nói anh quá mệt mỏi, không thể chịu đựng được nữa.

Tuy nhiên, An chia sẻ, 5 năm trước, cô đã từng bất chấp tất cả để đến với Nam, nhưng anh đã chọn Châu. Cô không mong ra đi để nhìn thấy cảnh này và luôn mong Nam được hạnh phúc.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 1 

An xúc động khi nói ra những tâm sự với Nam. 

An xúc động khi nói ra những tâm sự với Nam.

Sau đó An về nhà thì gặp Phi đang đứng đợi ngoài cửa. Phi nhanh chóng nhận ra nét khác lạ trong biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ của An. Dù An giấu, Phi vẫn nhận ra và đoán được lý do là bởi cô vừa đi gặp Nam. 

Phi cảm thấy buồn và đau khổ khi nhận thấy sự băn khoăn và không rõ ràng trong tình cảm của An. Anh biết cô vẫn còn vương vấn tình cảm năm xưa. Tuy nhiên, An lại ương bướng, cho rằng Phi vô lý khi suy diễn cô như vậy. 

Phi nói An hãy xem lại mình, xem lại tất cả những gì cô đã đối xử với anh, phải chăng cô xem tình cảm anh trao cho cô chỉ là trò đùa, hay cô đang xem anh là 'trò mua vui' thôi. Nói rồi, Phi bỏ đi. 

Phi cho rằng cứ nhắc đến anh Nam là An lại không rạch ròi được. 

Phi cho rằng cứ nhắc đến anh Nam là An lại không rạch ròi được.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 4

Nhưng An lại giận lại anh và đòi chia tay nếu anh không tin tưởng cô. 

Nhưng An lại giận lại anh và đòi chia tay nếu anh không tin tưởng cô.

Nam chia sẻ quyết định ly hôn với mẹ (bà Phương - NSƯT Chiều Xuân). Nam tâm sự với mẹ, anh đã sống nửa cuộc đời theo ý của bố mẹ, nên nửa phần đời còn lại, anh không muốn bỏ lỡ nữa. Nam không oán giận chuyện bà Phương năm xưa đã giả bệnh để anh đến với Châu, bởi với anh, sự khỏe mạnh của mẹ quan trọng hơn tất cả mọi thứ. 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 6 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 7 

Nam lại nhận tất cả mọi tội lỗi, trách nhiệm về mình, do anh đã thiếu quyết đoán và không giữ được lập trường. Cuối cùng, bà Phương cũng đồng ý với quyết định của con trai. Bên ngoài, Châu tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện này. Cô lại càng thêm căm hận.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 8 

Khi Nam một lần nữa đưa ra đề nghị ly hôn với Châu, ngay buổi sáng sau cái hôm cô uống say trong quán khiến anh và An phải vội vàng đến đón con. Vừa nghe Nam nhắc đến ly hôn, Châu lại nổi cơn 'tam bành' cho rằng Nam muốn ly hôn cô để có thể quay về bên An. Cô còn nói bố mẹ Nam dù không yêu nhau, vẫn sống được với nhau cả đời như vậy, huống hồ là cô và Nam - tình trạng này đã duy trì suốt 5 năm qua. 

Nam một mực khẳng định chuyện này không liên quan đến người nào cả. Chỉ vì anh không muốn cả hai hành hạ nhau nữa. Nhưng Châu lại đáp trả, cô sẽ không bao giờ để anh đạt được mục đích, muốn anh cả đời phải đau khổ...

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết định ly hôn Châu ngay khi vừa gặp lại tình cũ 9 

Nam - Châu cãi vã kịch liệt khi Nam đề nghị ly hôn.  

Nam - Châu cãi vã kịch liệt khi Nam đề nghị ly hôn.

 

Trích diễn biên Chạy trốn thanh xuân tập 33

Liệu Châu có buông tay để chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Nam? Còn An - Phi sẽ như thế nào sau khi lại tiếp tục hiểu nhầm và một lần nữa, sự thiếu dứt khoát cũng như tính cách ương ngạnh của An khiến khán giả khó chịu?

Cùng đón xem tập 34 Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 tối nay (26/3) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi