Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Châu một mực từ chối chuyện ly hôn, quyết 'hành hạ' Nam đến cùng

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 33, Nam đã không thành công khi đưa ra đề nghị ly hôn với Châu dù anh nhận nuôi con để cô không vướng bận gì và chuyện tài sản cũng theo ý của Châu.

Càng bước vào những tập cuối, Chạy trốn thanh xuân càng có vô số diễn biến bất ngờ và kịch tính. Kết thúc cuối cùng của mối quan hệ chuyện tình tay 4 giữa An (Lưu Đê Ly) - Phi (Huỳnh Anh) - Nam (Mạnh Trường) - Châu (Huyền Lizze) dường như vẫn là ẩn số với khán giả. 

 Mới đây, đoạn trailer giới thiệu tập 33 của phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong đó, Châu - Nam ngồi nói chuyện với nhau, nhưng cũng như bao lần khác, chỉ được vài câu, họ lại bắt đầu cãi vã kịch liệt. 

Nam đau khổ đưa ra đề nghị ly hôn. 

Nam đau khổ đưa ra đề nghị ly hôn.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Châu một mực từ chối chuyện ly hôn, quyết 'hành hạ' Nam đến cùng 1 

Thái độ bất hợp tác của Châu. 

Thái độ bất hợp tác của Châu.

Nam đưa ra lời đề nghị ly hôn với Châu bởi anh nhận thấy cả hai đều đã quá mệt mỏi: 'Chúng ta đừng hạnh hạ nhau thêm nữa. Sống ở bên cạnh anh, em cũng thấy rất mệt mỏi đúng không?'. Anh nhận nuôi con để cô không phải vướng bận gì: 'Em còn rất trẻ, trước khi mọi chuyện đã quá muộn, em hãy tìm cho mình người đàn ông khác, anh sẽ nuôi con'. Không những thế, Nam còn nói chuyện phân chia tài sản cũng theo ý của Châu. 

Dẫu vậy, Châu bắt đầu quắc mắt và mỉa mai rằng có vẻ như Nam đã chuẩn bị cho chuyện này từ rất lâu rồi. Trong khi Nam khẳng định chuyện này tốt hơn cả cho anh và cô, cũng như cả con. Tuy nhiên, Châu khẳng định: 'Tôi muốn anh phải đau đớn suốt cuộc đời'. Cô nhất định không để cho Nam thực hiện được 'toan tính' của mình - hi vọng 'gương vỡ lại lành' với An. 

 

Trailer tập 33 Chạy trốn thanh xuân

Bên cạnh đó, một diễn biến khác cũng vô cùng bất ngờ khi sự thật cu Bin không phải là con của Nam mà là con của Châu với gã tình cũ cô gặp sau khi bị Nam từ hôn. Tất cả mọi người, từ Nam, mẹ Châu, mẹ Nam - bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đều vô cùng sửng sốt khi anh ta xuất hiện ở bệnh viện cho máu cu Bin và khẳng định 'Đứa bé là con của tôi'.

Sau khi bác sĩ thông báo Nam không cùng nhóm máu với cu Bin nên không cho được thì sự xuất hiện của gã đàn ông lạ mặt - tình cũ của Châu khiến tất cả mọi người bất ngờ. Khi anh ta nói ra sự thật thì đến cả Châu cũng phải 'chết lặng'.

Cu Bin gặp chuyện, phải vào bệnh viện cấp cứu. 

Cu Bin gặp chuyện, phải vào bệnh viện cấp cứu.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Châu một mực từ chối chuyện ly hôn, quyết 'hành hạ' Nam đến cùng 5 

Tình cũ của Châu nhận là cha đẻ của cu Bin, và anh có thể cho máu. 

Tình cũ của Châu nhận là cha đẻ của cu Bin, và anh có thể cho máu.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Châu một mực từ chối chuyện ly hôn, quyết 'hành hạ' Nam đến cùng 7 

Cả mẹ Nam cũng thất thần. 

Cả mẹ Nam cũng thất thần.

Video sự thật cu Bin không phải con của Nam. (Nguồn: Quang Mạnh Tube, made with Kine Master)

Có lẽ, sau 5 năm, chưa bao giờ Châu nghĩ rằng chuyện cu Bin không phải là con ruột của Nam lại bị bại lộ như vậy. Liệu sau chuyện này, Châu có thay đổi ý định và phải đồng ý ly hôn với Nam hay cô vẫn 'cố đấm ăn xôi' một mực kéo dài cuộc hôn nhân bất hạnh này để Nam không có cơ hội đến với An?

Cùng theo dõi tập 33 Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 thứ Hai (25/3) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi