Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'?

Trong tập 35, An (Lưu Đê Ly) đã rơi nước mắt khi biết được cuộc sống của Nam (Mạnh Trường) sau khi cô ra đi. Bởi thế, cô đã giãi bày với Phi (Huỳnh Anh) về việc ở bên cạnh Nam lúc này.

Trong đoạn giới thiệu tập 35 Chạy trốn thanh xuân, mọi việc dường như diễn biến khó lường và đều nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả. Trong đó, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đã có cuộc gặp gỡ với riêng An. Bà kể về cuộc sống cũng như nỗi đau và tình cảm mà Nam dành cho An sau khi cô ra đi. Suốt 3 tháng liền, ngày nào Nam cũng đi tìm An, dù chẳng biết cô ở đâu. Buồn đau, thất vọng, Nam đã từng phải nhập viện vì chảy máu dạ dày.

Trailer tập 35 Chạy trốn thanh xuân

Sau đó, biến cố lớn đến với gia đình Nam khi đối tác làm ăn của bố anh trở mặt, khiến tài chính cả gia đình lao đao. Lúc này, Châu (Huyền Lizze) chính là người ở bên giúp đỡ gia đình Nam. Về sau, khi bố Nam bệnh nặng, nằm viện, vì lo cho tương lai của con và vốn dĩ biết cả Nam - Châu đều xứng đôi vừa lứa nên chính bà Phương đã ép Nam cưới Châu để chạy tang. 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'? 0 

Bà Phương kể cho An về những chuyện diễn ra trong 5 năm An rời đi  

Bà Phương kể cho An về những chuyện diễn ra trong 5 năm An rời đi

Bà Phương bưng mặt khóc khi nhắc lại câu chuyện năm xưa. Bà khẳng định rằng khi An ra đi, Nam đã rất đau khổ, dằn vặt và tình cảm anh dành cho cô chưa bao giờ hết. 'Bác cứ nghĩ cả Châu và Nam đều là người tốt, sống với nhau sẽ ổn. Ai ngờ chúng nó cãi vã nhau thương xuyên. Bác nghĩ 1 phần nguyên nhân là vì Nam không thể quên được cháu', bà Phương ngậm ngùi. An cũng đã rơi nước mắt khi nghe chuyện.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'? 2 

Ngay sau đó, An gặp Phi giãi bày: 'Anh Nam anh ấy cần em... Em không biết rằng sự ra đi của em lại gây ra cho anh ấy nhiều đau khổ như thế. Nếu như ngày xưa, em ở lại...' Nghe An nói vậy, Phi đã ngắt lời: 'Thôi đủ rồi An. Anh hiểu rồi, không cần phải nói thêm nữa', nhưng An vẫn cứng đầu: 'Không, anh không hiểu gì cả. Tất cả chỉ là anh đang suy diễn thôi. Mọi việc không phải như thế'.

Không còn bi lụy như xưa, Phi của ngày hôm nay đã mạnh mẽ nói với cô gái mình say mê: 'Anh cảm thấy anh không muốn đợi nữa. Đợi để em gạt mọi thứ sau lưng, đợi để em bắt đầu. Và quan trọng là để cảm nhận được tình yêu của em...'

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'? 3 

Phi chủ động nói về chuyện mình không muốn chờ đợi An nữa. 

Phi chủ động nói về chuyện mình không muốn chờ đợi An nữa.

Chính chuyện thay đổi nhanh như chóng và tình cảm chẳng rõ ràng, kiên định gì ở An đã khiến khán giả rất thất vọng. Thậm chí có ý kiến còn bày tỏ quan điểm sẽ không xem phim nữa, dù chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc.

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự thất vọng trước quyết định của An. 

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự thất vọng trước quyết định của An.

Ở diễn biến khác, Phi bất ngờ bị một cô gái lạ mặt 'tấn công'. Cả hai đã 'mặt kề sát mặt', cô gái như muốn trao nụ hôn cho Phi nhưng sau đó đã bị anh một mực từ chối. Liệu đây có phải là 'tình mới' theo đuổi Phi 'soái ca'?

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'? 6 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 35: Fan đồng loạt tiếc ngẩn ngơ, đòi bỏ xem phim khi An lại vì Nam mà bỏ rơi Phi, Phi cũng bất ngờ có 'tình mới'? 7 

Liệu đây có phải là 'tình mới' của Phi? 

Liệu đây có phải là 'tình mới' của Phi?

Cùng theo dõi những diễn biến đầy bất ngờ trong tập 35 Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 trên sóng VTV3 vào thứ hai (1/4).

Giúp Tiin sửa lỗi