Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân' đẹp như một giấc mơ, An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi!

Tập cuối 'Chạy trốn thanh xuân' được hé lộ với nhiều tình tiết đẹp và đông đảo người xem gửi lời chúc mừng tới đạo diễn vì đã tạo nên một kết thúc có hậu.

Sau chặng đường dài nhiều biến cố với những tình huống trớ trêu, Chạy trốn thanh xuân cũng đã chuẩn bị lên sóng tập cuối cùng. Mới đây, những hình ảnh mới về tập cuối của phim cũng được nhà sản xuất hé lộ. Đoạn trailer ngắn nhưng có nội dung sâu sắc và gần như gói trọn toàn bộ số phận những nhân vật được khán giả chờ mong nhất.

Trailer tập 36 Chạy trốn thanh xuân

Dù từng nói rằng không có mẹ nữa, cuối cùng, An đã đến bệnh viện nơi mẹ phát cháo từ thiện. Nhìn thấy mẹ, An đã rưng rưng nước mắt và nghẹn ngào: 'Mẹ cho con một bát'.

Bà Mỹ cũng không nén được xúc động, tay run run đưa bát cháo cho con gái. An vừa nếm thìa cháo từ mẹ vừa khóc nức nở. Nếu trước kia những giọt nước mắt khi cô gặp mẹ đều mặn chát, buồn đau và căm giận thì giờ đây, đó là giọt nước mắt của hạnh phúc. Hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi ở mẹ, hạnh phúc vì vẫn còn có mẹ ở bên. Bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi chừng nào, suy cho cùng, An vẫn là cô gái khát khao được yêu thương, chăm sóc, nhất là hơi ấm từ mẹ. 

Phi xuất hiện ở bên và trách yêu An rằng: 'Đây là bát cháo cuối cùng rồi. Em không tập trung ăn lại còn khóc nữa'. Nhìn thấy hai con hạnh phúc, bà Mỹ rất mãn nguyện.

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 0 

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 1 

An đã gác lại mọi chuyện quá khứ, đón nhận tình thương từ mẹ. 

An đã gác lại mọi chuyện quá khứ, đón nhận tình thương từ mẹ.

Phi 'soái ca' xuất hiện 'trách yêu' An. 

Phi 'soái ca' xuất hiện 'trách yêu' An.

Ở diễn biến khác là cảnh quay hết sức ngọt ngào của cặp đôi An - Phi. Đi qua bao sóng gió, An mới nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Cô chủ động vươn tay ôm Phi, nhìn thẳng vào mắt anh để nói: 'Em đã nghĩ rằng đời mình sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn, chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng mà anh và những người bạn của chúng mình như mỏ neo để em có cơ hội được quay về và hạnh phúc'.

Phi lém lỉnh đáp lại rằng sau khi nói những lời như thế này, người ta thường dành cho nhau nụ hôn đó. 

Như vậy sau những thử thách, An đã nhận ra Phi mới là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình, dù cô biết 'anh Nam cần' cô. An đã không còn vấn vương chuyện năm xưa với Nam. Với cô, Nam mãi mãi là người quan trọng, nhưng Phi mới là người đồng hành cùng cô trên những chặng đường còn lại. 

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 4 

Hạnh phúc ngọt ngào của An - Phi khiến khán giả thích thú. 

Hạnh phúc ngọt ngào của An - Phi khiến khán giả thích thú.

Không chỉ thế, nhà sản xuất còn hé lộ chi tiết cực kỳ quan trọng và ý nghĩa với cặp đôi An - Phi. Đó là khi An 'úp mở' với Phi về chiếc hộp chứa đựng 'một bí mật' khiến Phi rất hồi hộp. Khi mở hộp ra, anh tròn xoe mắt ngạc nhiên rồi vỡ òa sung sướng khi nhìn thấy que thử thai 2 vạch. Một chặng đường mới lại mở ra với cặp đôi khi họ đã có sợi dây gắn kết bền chặt - đứa con chung. 

Bên cạnh đó, An - Phi, vợ chồng Vy (Huyền Thạch) - Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh) và những người bạn năm xưa đã cùng tụ họp đúng chỗ trọ ngày xưa họ ở cùng nhau. Sự xuất hiện của Duy (Bình An) cũng khiến mọi người rất bất ngờ và hạnh phúc.

Dù ở nước ngoài, khi có những sự việc quan trọng của nhóm bạn, Duy vẫn bay về chung vui. Bởi họ đã cùng nhau đi qua quãng thời gian đẹp nhất, nhiều vui buồn, khó khăn nhưng cũng đầy hoài bão trong cuộc đời mỗi người. Chuỗi ngày đó và miền ký ức đó sẽ chẳng bao giờ phai nhòa - đó gọi là Thanh xuân!

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 6 

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 7 

 Ngay sau khi đăng tải, đoạn trailer đã thu hút vô số lượt xem và bình luận hào hứng từ khán giả. Nhiều ý kiến bày tỏ hài lòng về cái kết ngọt 'lịm tim' như vậy. Thậm chí, có khán giả còn hài hước rằng đạo diễn của phim giờ đã có thể ngủ ngon rồi và khỏi lo nhà mình 'sáng nhất phố', hoặc 'tập cuối đi sơn nhà cho đạo diễn' thay vì 'đốt nhà'... Trước đó, vì để các tình tiết đi chệch hướng mong muốn của khán giả mà cặp đôi đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu đã bị khán giả dọa 'đốt nhà'.

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 8 

Hé lộ kết phim 'Chạy trốn thanh xuân', An thông báo có bầu nhưng người được chúc mừng nhiều nhất lại không phải là Phi! 9 

Khán giả hào hứng bình luận về cái kết viên mãn của phim. 

Khán giả hào hứng bình luận về cái kết viên mãn của phim.
Giúp Tiin sửa lỗi