Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Bạn gái cũ của Huỳnh Anh đến tận nhà tìm Lưu Đê Ly để 'dằn mặt'

Khác với sự sốt sắng của bạn gái cũ Huỳnh Anh, Lưu Đê Ly lại tỏ thái độ 'không liên quan'.

Mở đầu tập 4 Chạy trốn thanh xuân, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) tình cờ phát hiện tấm ảnh chụp chung giữa An (Lưu Đê Ly) và Nam (Mạnh Trường) năm xưa.

'Sao còn có thể nhớ đến nó, sau bao nhiêu câu chuyện, tại sao con có thể giữ tấm ảnh này trong nhà hả con? Đừng bao giờ để mẹ nhắc đến chuyện này một lần nữa' - Bà Phương tức giận trước hành động giữ tấm hình có mặt An trong nhà của Nam.

Qua thái độ tức giận, ánh mắt đầy hận thù của bà Phương khiến khán giả tò mò và lờ mờ đoán ra mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa bà và An trong quá khứ.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 4: Bạn gái cũ của Huỳnh Anh đến tận nhà tìm Lưu Đê Ly để 'dằn mặt' 0

Bà Phương giận dữ khi phát hiện Nam vẫn giữ ảnh chụp chung cùng bạn gái cũ là An

Bà Phương giận dữ khi phát hiện Nam vẫn giữ ảnh chụp chung cùng bạn gái cũ là An

Dung (Ngọc Anh) - bạn gái cũ của Phi (Huỳnh Anh) bất ngờ xuất hiện tại nhà trọ để tìm Phi. Thông qua lời kể của Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh), Dung lờ mờ đoán An là bạn gái tin đồn của Phi.

Lập tức Dung đi tìm An để được 'mục sở thị' tình địch. Nhưng khác với những suy nghĩ trước đó về cô gái mà Phi hay kể là 'bạn gái' chắc hẳn sẽ phải xinh đẹp, tài năng, hoặc làm sao để Phi phải để mắt tới, An trong mắt Dung là cô gái lạnh lùng, có phần ngang tàng với câu hỏi 'Nhìn tôi rảnh lắm hả?'

Dung xuất hiện bất ngờ tại xóm trọ để tìm hiểu bạn gái tin đồ của Phi

Dung xuất hiện bất ngờ tại xóm trọ để tìm hiểu bạn gái tin đồ của Phi

Cặp đôi Thùy (Phạm Ngọc Anh) - Duy (Bình An) ngày càng trở nên thân thiết, từng cử chỉ, ánh mắt, hành động của Duy đều khiến cho mọi người trong xóm trọ xì xào bàn tán.

Duy quan tâm đặc biệt tới Thùy

Duy quan tâm đặc biệt tới Thùy

Những ký ức tuyệt đẹp trong quá khứ với Nam ùa về trong tâm trí rối bời của An. Giờ đây gặp lại là làm việc cùng Nam, An không biết làm thế nào, liệu cô sẽ nói gì với Nam sau từng ấy năm?

Quá khứ đẹp đẽ đủ khiến con người mạnh mẽ như An phải bật khóc

Quá khứ đẹp đẽ đủ khiến con người mạnh mẽ như An phải bật khóc

Tưởng chừng cuộc sống của các thành viên trong khu nhà trọ sẽ sớm yên ổn bởi mọi hiểu nhầm, khúc mắc đã được giải quyết thì một biến cố lớn xảy ra với Vy (Huyền Thạch).

Đỗ - tên nhiếp ảnh gia suýt nữa 'hại đời' Vy đã làm một chuyện không tưởng. Hắn đăng một bài tâm sự dài dằng dặc trên facebook để 'bóc phốt' Vy và các bạn của cô vì đã làm hắn bị thương và yêu cầu lời xin lỗi.

Đỗ lên kế hoạch chi tiết để trả thù nhóm bạn của Vy khi làm cho hắn tím tái mặt mày

Đỗ lên kế hoạch chi tiết để trả thù nhóm bạn của Vy khi làm cho hắn tím tái mặt mày

Mọi chuyện trở nên xấu đi, Phi bị công an triệu tập về hành vi đột nhập trái phép nhà của Đỗ. Phi không có cách nào khác là phải nhờ đến sự trợ giúp của An. Nhưng tưởng chừng An sẽ hợp tác, giúp Phi chứng minh sự vô tội trước pháp luật thì thái độ lạnh lùng, đầy hững hờ của cô nàng khiến Phi trở nên tức giận, mất kiếm chế. Trong giây phút nóng giận, Phi đã nói ra những lời nói thâm tệ, làm tổn thương An sâu sắc, đó là lần đầu tiên, An bỏ đi mà không phản ứng một điều gì.

Trong tình thế bị dồn vào chân tường, Vy và Phi liệu có thể làm gì để 'đảo chiều' tình thế, minh oan cho bản thân và đưa những trò đồ bại, thô bỉ của Đỗ ra ánh sáng?

An bất hợp tác với Phi

An bất hợp tác với Phi

Cuối tập phim, trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn, An và Nam đã gặp nhau trên bến thuyền. Đó là lúc, An có thể thổ lộ những điều cô giấu kín bao nhiêu năm, nhưng với tính cách của mình, cô chỉ hỏi Nam một câu 'Anh Nam, có phải anh thất vọng vì em lắm không?'.

Câu hỏi bỏ lửng đầy ẩn ý, dò xét của An khiến cho khán giả càng tò mò về sự thật đằng sau tất cả. Liệu trong cô đang nghĩ gì, mối quan hệ An - Nam rồi sẽ ra sao?

An - Nam vẫn chưa thể hoàn toàn dứt bỏ mối tình năm xưa

An - Nam vẫn chưa thể hoàn toàn dứt bỏ mối tình năm xưa

Đón xem các tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân trên kênh VTV3 - Đài THVN.
 

Trailer tập 4 Chạy trốn thanh xuân

===> Xem thêm: Hẳn trong đời ai cũng muốn có một người bạn như Thùy của 'Chạy trốn thanh xuân'

Giúp Tiin sửa lỗi