Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chạy trốn thanh xuân: Chuyện đó đâu ai ngờ, người cuối cùng bỏ lại tất cả sau lưng để 'chạy trốn' lại là Nam

An trở về sau 5 năm, có tình yêu đẹp với Phi, và Nam quyết định đi ra nước ngoài sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Châu.

Trước khi tập cuối cùng của Chạy trốn thanh xuân lên sóng, người hâm mộ đang rất háo hức trông đợi, nhất là sau khi những hình ảnh và trích đoạn về tập phim lần lượt được nhà sản xuất hé lộ. 

Bên cạnh cái kết viên mãn hứa hẹn 'đẹp hơn cả đám cưới' khi cặp đôi An (Lưu Đê Ly) - Phi (Huỳnh Anh) trở thành vợ chồng và nhanh chóng 'lên chức' bố mẹ thì mới đây, trong trích đoạn mới, khán giả đều hào hứng khi các thành viên trong xóm trọ năm xưa đã sum họp quây quần bên nhau. 

Trailer tập 36 Chạy trốn thanh xuân

Điều đáng nói là tại đây, Đạt 'hôi nách' đã buông lời trách cứ bà xã: 'Suốt ngày em cứ kế hoạch hóa gia đình để bây giờ bọn nó cười anh kia kìa, cười anh không biết làm bố'. Tuy nhiên, Vy lại hài hước đáp lại chồng: 'Ui giời ơi thương thế. Đó là lỗi của anh chứ có phải tại em đâu. Người ta thì AK, tiểu liên, còn anh súng lục thì bao giờ mới xong' khiến tất cả bạn bè xung quanh An, Thùy (Ngọc Anh), Xuân (Hiệp Đỗ) phải bật cười vì độ lầy lội của hai vợ chồng Đạt. 

Đạt ấm ức vì để bạn bè 'vượt mặt' trong chuyện con cái. 

Đạt ấm ức vì để bạn bè 'vượt mặt' trong chuyện con cái.

Chạy trốn thanh xuân: Chuyện đó đâu ai ngờ, người cuối cùng bỏ lại tất cả sau lưng để 'chạy trốn' lại là Nam 1 

Nhóm bạn năm xưa tụ họp vui vẻ bên nhau. 

Nhóm bạn năm xưa tụ họp vui vẻ bên nhau.

Ngay lúc đó, Phi có điện thoại và ra ngoài nghe. Đó là cuộc gọi từ Nam (Mạnh Trường). Nam thông báo tối hôm đó sẽ bay và nhắc Phi không cần phải nói cho An. Anh cũng không quên chúc Phi - An sống hạnh phúc bên nhau và có thời gian hãy ghé qua chơi với mẹ mình. 

Như vậy, sau mọi chuyện, Nam đã quyết định ra đi để bắt đầu lại tất cả. Câu chuyện thanh xuân của anh và An đã khép lại nhẹ nhàng, không còn giận hờn, oán trách hay hiểu nhầm. Đó vẫn là miền ký ức đẹp mà cả hai mãi mãi khắc ghi về những năm tháng thanh xuân đẹp và hồn nhiên nhất.

Chạy trốn thanh xuân: Chuyện đó đâu ai ngờ, người cuối cùng bỏ lại tất cả sau lưng để 'chạy trốn' lại là Nam 3 

Cùng đón xem tập 36 - tập cuối cùng của Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 tối nay (2/4) trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi