Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi!

Tương tác giữa Bệ hạ Lee Min Ho và trung úy Kim Go Eun ở ngoài đời thực có vẻ ấn tượng hơn khán giả nghĩ nhiều đấy. Rất nhiều chi tiết 'đáng ngờ' ở hậu trường của cặp đôi 'Quân vương bất diệt' đã khiến người xem rụng tim vi quá ngọt ngào.

Rất nhiều khán giả theo dõi Quân vương bất diệt tỏ ra thất vọng trước chemistry nghèo nàn, nhạt nhòa của đôi chính diễn ra xuyên suốt 12 tập phim. Thế nhưng, trái với cách dàn dựng, biểu hiện 'nhạt như nước ốc' trên màn ảnh, tương tác ở ngoài đời của cặp đôi này lại đỉnh khỏi bàn. Nghía qua một vài chi tiết hậu trường cũng thấy được độ hòa hợp đến bất ngờ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi! 0

Anh chị diễn tập tự nhiên thế này cơ mà!

Anh chị diễn tập tự nhiên thế này cơ mà!

Trong phân cảnh diễn ra trong căn bếp của hoàng tộc, Kim Go Eun và Lee Min Ho đã diễn tập cực kì nhiệt tình và thoải mái. Nhìn vào sự kết hợp của họ, có lẽ không ít người phải lầm tưởng cả hai đang hẹn hò chính thức. 

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi! 2

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi! 3

Không khí hậu trường rất vui tươi, thoải mái.

Không khí hậu trường rất vui tươi, thoải mái.

Cũng giống Lee Gon trong phim, Lee Min Ho ngoài đời rất thích xoa đầu, nghịch tóc của nàng thơ. Sự 'mê mẩn' quá đáng của Lee Min Ho thậm chí còn khiến Kim Go Eun 'quạo' không hề nhẹ. Thích đùa là vậy thôi nhưng tài tử họ Lee cũng tỏ ra rất chu đáo khi quan tâm, chăm sóc bạn diễn từ những chi tiết nhỏ nhất.

Fan lại tiếp tục chèo thuyền đi nhé! 

Fan lại tiếp tục chèo thuyền đi nhé! 

Không chỉ có 'đằng trai', 'đằng gái' cũng rất tích cực tương tác, hưởng ứng trò đùa để tạo không khí thoải mái ở phim trường.

Ánh mắt này không đùa được đâu ạ!

Ánh mắt này không đùa được đâu ạ!

Khi thấy chiếc lá rơi trên vai Bê hạ, Kim Go Eun nhẹ nhàng phủi đi và chỉnh trang lại quần áo cho 'người yêu'. Nhìn vào những hành động nhỏ nhưng rất tự nhiên, gần gũi của cặp đôi, antifan sao còn dám nói anh chị nhạt nữa?

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi! 7

Chê chemistry giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun nhạt thì chắc chắn bạn chưa 'nghía' qua hậu trường chất này rồi! 8

Quân vương bất diệt hiện được phát sóng trên kênh SBS vào tối thứ Sáu, thứ bảy hằng tuần. Theo dõi bộ phim và những khoảnh khắc hậu trường đắt giá để tiếp tục 'thưởng thức' thêm những chemistry đặc sắc nữa từ bộ đôi Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Hậu trường Quân vương bất diệt

Giúp Tiin sửa lỗi