Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Gửi anh, người từng yêu em': Hwang Jung Eum hoảng loạn khi 2 chàng trai 'vây quanh'

Trước ngày lên sóng, KBS tiếp tục tung poster mới nhất cho 'Gửi anh, người từng yêu em' với những hé lộ đầy bất ngờ trong diễn biến.

Gửi anh, người từng yêu em (To all guys who loved me) là bộ phim hài lãng mạn kể về Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum), một trưởng nhóm kế hoạch webtoon có thẩm quyền nhưng không tin vào tình yêu và đã từ bỏ hôn nhân sau nhiều lần tổn thương, với kết luận 'đàn ông trên đời đều giống nhau'. Nhưng đột nhiên hai người đàn ông cùng lúc xuất hiện và quyết tâm giành lấy trái tim Hyun Joo.

Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) là một CEO lạnh lùng của công ty dược phẩm Sunwoo. Tài năng cùng trí thông minh đã giúp anh nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng lại luôn từ chối những lời hẹn hò. Trong khi đó, Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) là một tác giả webtoon quyết tâm làm mọi thứ để 'chị sếp' rung động, anh đã bị vướng vào Hyun Joo từ nhiều kiếp trước.

Gửi anh, người từng yêu em - Taeser

Poster mới nhất của Gửi anh, người từng yêu em  vừa được hé lộ cho thấy lựa chọn khó khăn của Seo Hyun Joo trước hai người đàn ông hấp dẫn với những nét quyến rũ khác nhau.

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Hyun Joo trong chiếc váy đỏ tươi tự tin lộng lẫy và hoàn toàn kiên định với lập trường chống lại hôn nhân. Dáng đứng kiêu hãnh của cô như thể hiện ý chí kiên quyết không dễ bị phân tâm bởi những người đàn ông quanh mình, với nụ cười kiêu hãnh dù Hwang Ji Woo và Park Do Kyum cố tạo sự chú ý.

Một anh chàng tác giả tinh nghịch dễ thương và một CEO lạnh lùng và kiên định với lời nhắn giữa Poster 'Khi em yêu tôi, mối tình lãng mạn này sẽ kéo dài mãi mãi', điều này cho thấy sẽ có rất nhiều phản ứng hóa học diễn ra trong tam giác tình yêu,  một cuộc chiến dài khốc liệt nhưng không kém phần lãng mạn để giành được Hyun Joo.

Được biết đây không phải lần đầu Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min giành giật một cô gái trên sóng truyền hình. Cả hai từng là đối thủ tình yêu trong Mama fairy and the woodcutter năm 2018.

Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min trong Mama fairy and the woodcutter

Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min trong Mama fairy and the woodcutter

Tập đầu tiên của phim sẽ được phát sóng từ ngày 6/7 trên đài KBS và được phát song song trên Keeng Movies tại Việt Nam.

Góp ý cho Tiin