Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+

Khán giả hy vọng 'Shhh! Chỉ ta biết thôi' sẽ là ca khúc hit tiếp theo của cô ca sĩ tắc kè hoa vốn làm mưa làm gió trong những năm qua Chi Pu.

Dù vẫn có nhiều luồng ý kiến tranh cãi về nhiều khía cạnh, nhưng có thể nói bộ phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên đã phần nào đáp ứng được thị hiếu khán giả. Hình ảnh đẹp mắt điện ảnh, câu chuyện lôi cuốn hấp dẫn và sự đột phá trong diễn xuất của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu của ekip sản xuất Chị chị em em.

Lấy chủ đề kịch tính giật gân và cộng hưởng một chút tâm lý, cả ba nhân vật Thiên Kim, Bảo Nhi và Minh Huy đã truyền tải đúng thông điệp mà Chị chị em em muốn mang đến cho khán giả. Bất cứ ai trong cuộc sống đều có những bí mật rất riêng, muốn đấu tranh và thể hiện điều đó ra bên ngoài.

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 0 

Và với số lượng suất chiếu xấp xỉ 2.000 suất mỗi ngày cùng hơn 400.000 vé đã được bán ra, Chị chị em em chính thức cán mốc 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên.

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 1 

Nhà sản xuất của Chị chị em em cũng vừa tung 3 poster nhân vật mới ấn tượng. Vệt sáng ngang mắt cùng màu đỏ đen đã phản ánh đúng màu sắc ma mị và concept bí ẩn của bộ phim. Nếu như Chi Pu trong trang phục và hoa hồng trắng thể hiện tính cách ngây thơ thì Thanh Hằng và Lãnh Thanh thì sở hữu sắc đen tối tăm và nhiều điều che giấu. Bức màn như thể hiện những lời nói dối đằng sau sự thật cố tình được phơi bày ra. Tất cả chỉ là dối trá thôi em à!

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 2 

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 3 

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 4 

Thưởng thức trọn vẹn 104 phút của bộ phim Chị chị em em, khán giả không chỉ thán phục bởi câu chuyện mới lạ và cách dựng vô cùng độc đáo của đạo diễn Kathy Uyên mà còn có sự cộng hưởng của âm nhạc. Nếu phần âm nhạc được nhà sản xuất 'chơi lớn' bằng dàn nhạc giao hưởng live từ Châu Âu thì ca khúc nhạc phim cuối cùng khiến khán giả đầy phấn khích.

Mới đây, Chị chị em em đồng thời chính thức trình làng poster MV của ca khúc nhạc phim với hình ảnh graphic cực khác biệt. Khán giả không ngừng hy vọng đây sẽ là ca khúc hit tiếp theo của cô ca sĩ tắc kè hoa vốn làm mưa làm gió trong những năm qua Chi Pu. Theo thông tin tiết lộ, MV Shhh! Chỉ ta biết thôi sẽ dán nhãn NC19 và được nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chắp bút sáng tác sẻ được trình làng trong thời gian sắp tới.

'Chị chị em em' chạm mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu chính thức, Chi Pu ra MV nhạc phim dán mác 19+ 5 

Chị chị em em chính thức công chiếu toàn quốc từ ngày 20/12/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi