Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt

Chi Pu mặc váy ngủ gợi cảm và không ngừng ôm ấp, hôn môi Lãnh Thanh ở tư thế nhạy cảm.

Ekip sản xuất Chị chị em em tiếp tục làm làng phim dậy sóng khi tung ra đoạn clip hậu trường cảnh nóng giữa các diễn viên Chi Pu - Thanh Hằng - Lãnh Thanh. Ở dự án này, Chi Pu có cảnh giường chiếu đậm màu 18+ với cả Lãnh Thanh lẫn Thanh Hằng.

Trong đoạn clip, nhiều đoạn Chi Pu mặc áo ngủ gợi cảm rồi quấn lấy Lãnh Thanh. 2 diễn viên có hành động thân mật ở trên giường hay trên ô tô. Ở góc quay cận cảnh, Chi Pu còn suýt 'lộ hàng' vì mặc váy ngủ có cổ khá sâu.

Chi Pu.

Chi Pu.

Chị chị em em tung clip hậu trường cảnh nóng gây đỏ mặt của Chi Pu - Lãnh Thanh - Thanh Hằng

'Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như thế này, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, có đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện' - Đại diện phía sản xuất dự án cho biết.

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 1

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 2

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 3

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 4

Chi Pu và Lãnh Thanh.

Chi Pu và Lãnh Thanh.

Về phần Lãnh Thanh, nam diễn viên chia sẻ: 'Lãnh Thanh thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân Thanh thấy cũng khá là áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau riêng biệt, hai tình yêu riêng biệt. Khi mà Thanh thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, thì đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là một cảm giác rất hoang dại'.

Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu chia sẻ: 'Phim Chị chị em em là phim điện ảnh đầu tiên Chi đồng ý đóng cảnh nóng. Nó là một thử thách rất lớn đối với Chi. Quá nhiều thứ, như lần đầu của Chi'.

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 6

'Chị chị em em': Chi Pu quay đoạn ân ái 18+ với Lãnh Thanh, lộ cảnh nhạy cảm khiến fan đỏ mặt 7

Thanh Hằng và Lãnh Thanh.

Thanh Hằng và Lãnh Thanh.

Cả Thanh Hằng lẫn Chi Pu đều chấp nhận hy sinh khi nhận lời đóng cảnh nóng, phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay. Chi Pu nói thêm: 'Mỗi lần mình tập trung để mình quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển của mình'.

Giúp Tiin sửa lỗi