Tiin.vn trên Facebook

'Chị Chị Em Em' hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Thanh Hằng và Chi Pu

Bộ phim có phải một cuộc đấu đá, ngầm tranh giành tình yêu giữa hai người phụ nữ, hay có một tam giác tình yêu kỳ lạ, rắc rối và đầy bí ẩn giữa Thiên Kim (Thanh Hằng), Bảo Nhi (Chi Pu) và chồng Thiên Kim (Lãnh Thanh)?

Bộ phim tâm lý - giật gân Chị Chị Em Em được nhào nặn bởi đạo diễn Kathy Uyên đã chính thức hé lộ câu chuyện yêu hận đầy lôi cuốn của hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng) và Bảo Nhi (Chi Pu).

'Chị Chị Em Em' hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Thanh Hằng và Chi Pu 0 

Poster của Chị Chị Em Em làm khán giả liên tưởng đến những bộ phim chuẩn Hollywood, với hai gương mặt được zoom cận và lồng vào nhau: một là Thiên Kim với ánh mắt sắc lạnh, quyền lực, một là Bảo Nhi thơ ngây, vô hại và khao khát tình yêu.

Thiên Kim là một tiểu thư sở hữu vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ cùng tư chất thông minh. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có nhất nhì Sài Thành nhưng lại mang bản ngã nổi loạn, không muốn đi theo con đường sự nghiệp được gia đình sắp xếp sẵn mà tự thành lập chương trình phát thanh của riêng mình.

Trong khi đó, Bảo Nhi là một cô bé mồ côi cha, đang mang thai và tìm đến chương trình của Kim tâm sự. Có hoàn cảnh trái ngược, nhưng tình yêu thương đã kết nối Kim và Nhi thành chị em... 

Teaser trailer Chị Chị Em Em

Nhưng teaser trailer của bộ phim lại kể một câu chuyện khác: Bảo Nhi không đơn thuần là sự ngây thơ và vô hại. Cô luôn khát khao được yêu và được chăm sóc, được có một gia đình thật sự. Hình ảnh Bảo Nhi đố kỵ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của 'chị gái' Thiên Kim khiến khán giả không khỏi rờn rợn.

Liệu bộ phim có phải một cuộc đấu đá, ngầm tranh giành tình yêu giữa hai người phụ nữ, hay có một tam giác tình yêu kỳ lạ, rắc rối và đầy bí ẩn giữa Thiên Kim, Bảo Nhi và chồng Thiên Kim?

'Chị Chị Em Em' hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Thanh Hằng và Chi Pu 1  

'Trở lại với màn ảnh rộng lần này là màn lột xác đánh dấu bước trưởng thành của Chi Pu. Không phải cô gái nào sinh ra cũng được là công chúa, nhưng nếu cô bé Lọ Lem biết khao khát cuộc sống của công chúa, sẵn sàng bất chấp tất cả để đổi lấy tình yêu và hạnh phúc thì biết đâu, cô ấy cũng sẽ là công chúa?', Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình. 

'Chị Chị Em Em' hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Thanh Hằng và Chi Pu 2 

Một trong những dấu ấn khiến khán giả ấn tượng nhất ở teaser trailer Chị Chị Em Em là các cảnh nóng đậm tính nghệ thuật hút mắt khán giả của Thanh Hằng.

'Cảnh nóng này Hằng đã đấu tranh hơn 2 tháng trời với bản thân để đưa ra quyết định tạo bạo này. Nó thật sự cần thiết và làm rõ nhân vật cũng như là bước ngoặt của mạch truyện. Cảnh nóng này chỉ khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều.

Sau khi phim đóng máy, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những nhân vật trong phim. Đã là đấu trí thì không bao giờ dễ dàng. Và tôi tự đặt ra câu hỏi 'như thế nào thì mới được gọi là sống thật sự hạnh phúc' và 'mối quan hệ  chị chị - em em có tồn tại thật?!', Thanh Hằng khẳng định. 

'Chị Chị Em Em' hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Thanh Hằng và Chi Pu 3

Bộ phim sẽ được chính thức ra rạp vào dịp Noel này.

Góp ý cho Tiin