Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ

Có vẻ sự mong chờ của khán giả đang tập trung cho 'Mắt Biếc' nhiều hơn là 'Chị Chị Em Em'.

Trong đợt đổ bộ rầm rộ của phim Việt cuối năm nay, có cuộc đối đầu 'một mất một còn' giữa hai bộ phim lớn là Chị Chị Em Em của đạo diễn Kathy Uyên và Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ.

Không chỉ ra rạp cùng ngày 20/12, Chị Chị Em Em Mắt Biếc còn cùng là phim tâm lý về đề tài tình yêu. Điểm khác biệt lớn là Chị Chị Em Em khai thác tình tay ba rắc rối, đầy oán hận, còn Mắt Biếc kể câu chuyện tình đầu thuần khiết, lãng mạn.

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 0 

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 1

Một trang báo đã nhanh tay mở cuộc khảo sát trên diện rộng để tìm hiểu thị hiếu khán giả. Kết quả là Mắt Biếc được bình chọn với tỉ lệ áp đảo 85% (3227phiếu), còn Chị Chị Em Em chỉ nhận 586 trên tổng số 3813 phiếu bầu. Phải chăng gu của khán giả đã đổi chiều, từ ly kỳ nóng bỏng chuyển sang trong trẻo ngây thơ?

Teaser trailer Chị Chị Em Em

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 2 

 

Xem teaser trailer Mắt Biếc

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 4 

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 5 

Nhiều khán giả để lại bình luận về Mắt Biếc như: 'Nguyễn Nhật Ánh, Victor Vũ, Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ làm mình thất vọng. Mong chờ từng ngày', 'Cho dù có cả tá hãng sữa như Vinamilk, Dutchlady, Milo, Yomost,... thì Ngạn vẫn chỉ đem lòng yêu Hà Lan. Tôi cũng vậy', 'Đợi đến rụng răng', 'Lần đầu hóng phim Việt như thế này', 'Một bộ phim không thể bỏ lỡ được rồi', 'Xem trailer cảm giác xúc động nghẹn ngào, nhớ một thời lạc vào thế giới vui buồn trong câu chuyện của bác Ánh… mọi thứ rất đỗi chân thật và mộc mạc. Hi vọng bộ phim có thể truyền tải được cái hồn của Mắt biếc năm nào'...

'Chị Chị Em Em' và 'Mắt Biếc' đại chiến cuối năm, khán giả phản ứng bất ngờ 6

Chiếm ưu thế áp đảo về bình chọn, Mắt Biếc đang đứng trước một thách thức rất lớn là phải vượt qua cái bóng của truyện Nguyễn Nhật Ánh vốn đã rất hay, đầy cảm xúc để trở thành bộ phim thuần túy lãng mạn đầu tiên thành công trên thị trường Việt Nam.

Liệu Mắt Biếc có xứng đáng với kỳ vọng của khán giả? Chị Chị Em Em có bất ngờ lật ngược được thế cờ? Câu trả lời sẽ có vào ngày 20 tháng 12 này.

Giúp Tiin sửa lỗi