'Chị chị em em': Vậy cuối cùng, Chi Pu có tình cảm thật với Lãnh Thanh hay Thanh Hằng?

Đây có lẽ là thắc mắc mà đến kết phim, người xem vẫn chưa thể nào chắc chắn tìm được câu trả lời.

15/12/2019 14:39

Chị chị em em với câu chuyện phim ngập twist và đầy những cảnh nóng 'bỏng mắt' đang được rất nhiều người quan tâm. Trong phim, nhân vật Nhi của Chi Pu có mối quan hệ tình cảm với cả hai vợ chồng Thiên Kim (Thanh Hằng) và Huy (Lãnh Thanh), tạo nên bước chuyển biến bất ngờ cho mạch phim. Tuy nhiên, có một sự thật là xem hết gần hai tiếng đồng hồ của Chị chị em em, ít ai có thể đưa ra khẳng định Chi Pu thực sự 'yêu' ai.

Nhi - ẩn số của Chị chị em em. 

Nhi - ẩn số của Chị chị em em.

Tiếp cận Huy ban đầu vì tiền, Nhi đã dẫn dắt câu chuyện của hai người đi xa. Vốn là một cô gái ngành ăn chơi, ham tiền, ngay từ lần đầu gặp Huy, Nhi đã cố gắng dùng mọi chiêu trò để đưa anh vào tròng. Và theo lẽ thường, anh hùng chẳng qua nổi ải mỹ nhân, mối quan hệ của Huy và Nhi (tình dục và cả tình cảm) cứ ngày một phát triển.

Chẳng biết sau khi mồi chài được chàng, Nhi có thực sự đặt trái tim mình vào 'tình yêu' này không. Thế nhưng, dù yêu thật hay yêu giả thì mối tình vụng trộm của họ cũng đã đơm hoa kết trái: Nhi mang thai.

'Chị chị em em': Vậy cuối cùng, Chi Pu có tình cảm thật với Lãnh Thanh hay Thanh Hằng? 1 

Ban đầu, Nhi 'yêu' Huy. 

Ban đầu, Nhi 'yêu' Huy.

Nhưng chính lúc này, thứ 'tình yêu' mà Nhi dành cho Huy (hay tiền của Huy) bất ngờ phải chuyển thành động lực để cô diễn một màn kịch khó lường. Nhân tình bắt Nhi phải thay đổi để quyến rũ Thiên Kim, vợ của anh ta. Nếu quyến rũ cô tiểu thư nhà Empire thành công, Nhi và Huy sẽ có thể độc chiếm khối tài sản khổng lồ.

Sau đó, Nhi lại phải 'yêu' Kim. 

Sau đó, Nhi lại phải 'yêu' Kim.

Từng bước từng bước đưa chân vào nhà Kim và cuộc sống vợ chồng của Kim, Nhi cuối cùng đã khiến cô phát thanh viên mê đắm. Thế nhưng chính vào thời khắc Kim thừa nhận tình cảm của mình (và lên giường) với Nhi, cuộc sống của cô đã bị chính 'Em gái' hủy hoại.

Cuộc sống của Thiên Kim bị hủy hoại bởi Nhi. 

Cuộc sống của Thiên Kim bị hủy hoại bởi Nhi.

Sau bao nhiêu twist, những tưởng Nhi sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang bên Huy thì Thiên Kim đột ngột trở về để trả thù. Nhìn thấy người 'chị' của mình, Nhi vừa hoảng hốt vừa hối hận. Ánh mắt của Nhi dành cho Kim vào thời khắc đó chất chứa bao lời muốn nói.

Dường như cô cũng cảm thấy rất tội lỗi, đau khổ vì đã hãm hại Thiên Kim. Đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, đứng trước nguy hiểm của hai người mà cô đã từng 'yêu', Nhi giằng xé rất nhiều. Cuối cùng, cô quyết định ra tay với Huy, cha của đứa trẻ trong bụng để cứu Kim. 

'Chị chị em em': Vậy cuối cùng, Chi Pu có tình cảm thật với Lãnh Thanh hay Thanh Hằng? 5 

Đứng trước nguy hiểm, Nhi lại cứu chị Kim. 

Đứng trước nguy hiểm, Nhi lại cứu chị Kim.

Luôn miệng khẳng định yêu Huy, làm mọi việc vì Huy và gia đình tương lai của cả hai nhưng cuối cùng 'Em gái' lại bất chấp tất cả để cứu Kim. Vậy Nhi, cuối cùng người cô yêu là ai?

Cùng theo Chị chị em em tại để trực tiếp 'xác nhận' tình cảm của gái ngành Nhi nhé!

Trailer Chị chị em em

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều