Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ có ở showbiz Hoa ngữ: Bài hát 'Sổ tay rèn luyện thanh xuân' của TFBoys được chuyển thành phim?

Biết đâu, người hâm mộ lại được nhìn thấy 3 thành viên TFBOYS ngày nào tái hợp trong bộ phim truyền hình này!

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau bảng thông báo chuyển thể bài hát Sổ tay rèn luyện thanh xuân của TFBOYS thành phim truyền hình dài tập. Nếu dự án này thật sự được thực hiện, Sổ tay rèn luyện thanh xuân chắc chắn là bộ phim đầu tiên có nguồn gốc đến từ... một bài hát. 

Thông tin về dự án phim Sổ tay rèn luyện thanh xuân  

Thông tin về dự án phim Sổ tay rèn luyện thanh xuân  

Theo thông tin trong bảng thông báo trên, bộ phim sẽ được khai máy từ tháng 8/2019, độ dài dự kiến 40 tập và thời gian ghi hình trong vòng 6 tháng. Diễn viên chính của bộ phim tạm thời chưa xác định. 

Nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện về sự trưởng thành và thành công của một nhóm học sinh yêu mến môn khúc côn cầu. Bối cảnh được đặt tại một trường thể thao và phần lớn cảnh quay sẽ nói về tuổi thanh xuân, tuổi trẻ của các nhân vật. Có thể thấy, Sổ tay rèn luyện tuổi thanh xuân kỳ vọng giữ lại tinh thần thanh xuân và nhiệt huyết, năng lượng của tuổi trẻ là chính. Còn lại, nội dung của bộ phim không quá liên quan đến bài hát. 

TFBOYS thuở mới ra mắt bài hát Sổ tay rèn luyện thanh xuân

TFBOYS thuở mới ra mắt bài hát Sổ tay rèn luyện thanh xuân

Sổ tay rèn luyện thanh xuân không phải bài hát hay nhất của TFBOYS, nhưng đây lại là ca khúc đặt tiền đề quan trọng cho sự thành công rực rỡ của nhóm, đưa TFBOYS trở thành nhóm nhạc nam được yêu thích nhất tại Trung Quốc khi chỉ mới mười ba, mười bốn tuổi. Có thể nói, xuyên suốt sự nghiệp của TFBOYS, Sổ tay rèn luyện thanh xuân là bài hát nắm giữ vị trí rất quan trọng. Vì vậy mà không lạ khi thông tin bài hát này được chuyển thể thành phim lại gây sốt đối với khán giả phim truyền hình Hoa ngữ như thế.

Sổ tay rèn luyện thanh xuân - TFBOYS

Giúp Tiin sửa lỗi