Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành ngôi vương ở hạng mục phim truyền hình của năm

Với hiệu ứng không nhỏ tạo ra trong giới mê phim ảnh, không còn gì nghi ngờ khi ‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ đã giành giải thưởng phim truyền hình của năm.

Lễ trao giải Thương hiệu của năm 2018 vừa được tổ chức tại Hyatt Grand Ball ở Seoul. Đây là một lễ trao giải diễn ra hàng năm với mục đích vinh danh mười ba thương hiệu  âm nhạc, phim ảnh, sức khỏe, tài chính,… xuất sắc nhất trong một năm qua. Đặc biệt, Lễ trao giải này sử dụng hệ thống đánh giá là nhờ lượt bình chọn của những người tiêu dùng, thông qua sự tổ chức và kiểm soát của Ủy ban tiêu dùng Hàn Quốc.

Do vậy, những tên tuổi đạt giải – đặc biệt là ở hạng mục phim ảnh và âm nhạc – đều được công nhận là những cái tên có sức hút và tầm ảnh hưởng cực lớn với công chúng.

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành ngôi vương ở hạng mục phim truyền hình của năm 0

Trong lễ trao giải năm nay, bộ phim 16 tập của đài jTBC – Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi – đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý phim truyền hình xuất sắc nhất của năm. Dù gặp phải nhiều đối thủ mạnh như ‘Live' (tvN), ‘Mother' (tvN) và ‘Secret Forest' (tvN),… Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vẫn vượt hẳn lên và giành chiến thắng với số phiếu áp đảo.

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành ngôi vương ở hạng mục phim truyền hình của năm 1

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kể về mối tình của hai nhân vật Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In). Yoon Jin Ah là một cô nhân viên công sở tuổi đã ngoài 30, đứng trước áp lực phải kết hôn từ bố mẹ nhưng cô vừa chia tay bạn trai. Seo Joon Hee là cậu em trai của bạn thân Jin Ah, luôn quan tâm chăm sóc tới Jin Ah.

Kể từ đó, hai người đã dần dần rơi vào mối tình chị - em vừa lãng mạn song cũng không kém phần trắc trở.

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành ngôi vương ở hạng mục phim truyền hình của năm 2

Được nhào nặn dưới bàn tay của ekip đã tạo nên thành công của bộ phim đình đám Secret Love Affairs, cũng như diễn xuất chắc tay của bộ đôi Son Ye Jin – Jung Hae In, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã tạo nên sức hút khủng khiếp đối với người hâm mộ toàn châu Á. Mỗi câu thoại, mỗi tình tiết hay vật dụng trong phim đều trở thành trào lưu của giới trẻ trong nửa đầu năm 2018.

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành ngôi vương ở hạng mục phim truyền hình của năm 3

Nhờ Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, tên tuổi Son Ye Jin đã được hâm nóng trở lại sau một thời gian dài xa cách màn ảnh nhỏ, còn Jung Hae In cũng trở thành nam diễn viên hạng A mới của Kbiz. Đặc biệt hơn, chính từ bộ phim này đã dấy lên nghi án phim giả tình thật của cặp diễn viên chính.

Giúp Tiin sửa lỗi