Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đẹp' tập 10: Không cản được Son Ye Jin, 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' bắt đầu ra tay

Khi mọi việc đã bại lộ thì đôi trẻ Son Ye Jin - Jung Hae In chẳng cần phải lo sợ gì nữa. 'Chị đẹp' đã dám dũng cảm đứng lên tranh đấu với mẹ, nhưng vấn đề là bà hoàn toàn không chấp nhận và bắt đầu phản đối bằng hành động...

Ở cuối tập 9, mẹ của Jin Ah đã biết sự thật về mối quan hệ của con gái và bà vô cùng giận dữ. Sự giận dữ đó đã lây từ Joon Hee đến Seung Ho và cuối cùng là Jin Ah vì dám giấu diếm bà sự thật này.

Thậm chí, cơn giận đã khiến mẹ Jin Ah không muốn nhìn mặt Joon Hee nữa. Bà rảo bước nhanh ra khỏi phòng khách và trở về phòng của mình, vừa lấy thuốc uống, vừa đánh con trai (Seung Ho) vì đã không nói sự thật cho bà biết trước.

Trong khi đó, Joon Hee lại chỉ biết cúi gầm mặt với ánh mắt đầy hối lỗi. Anh nói với Jin Ah rằng có lẽ anh nên ra về thì tốt hơn. Khi đứng trước thang máy, Joon Hee còn an ủi Jin Ah rằng mọi thứ đều sẽ ổn thôi. Nhưng sự thật như thế nào, có lẽ chỉ anh mới biết được.

Khoảnh khắc cửa thang máy đóng lại cũng là lúc nụ cười trên môi Joon Hee tắt lịm. Dường như, anh đã suy nghĩ rất nhiều về tính nông nổi, trẻ con, làm việc không suy nghĩ đến hậu quả của mình.

'Chị đẹp' tập 10: Không cản được Son Ye Jin, 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' bắt đầu ra tay 0 

Còn Jin Ah, cô cũng chẳng tốt hơn là bao. Sự bất lực khi thấy chuyện tình cảm không được mẹ chấp nhận, sự xấu hổ khi thấy mẹ cư xử một cách thiếu tôn trọng đến người yêu của mình cũng làm cơn giận trong lòng Jin Ah bùng nổ. Hay nói đúng hơn, có lẽ giới hạn chịu đựng của cô đối với mẹ đã không còn đủ để cô nhường nhịn bà nữa.

Jin Ah luôn hiểu rằng mẹ mình muốn tốt cho bản thân mình, nhưng càng nhiều hơn, là bà chỉ suy nghĩ đến sĩ diện của bà. Thực chất, bà chưa từng nghĩ đến việc cô có hạnh phúc với lựa chọn mà bà sắp đặt thay cho cô hay không.

Như khán giả đã dự đoán từ trước, bà Kim quả thật là một ‘cửa ải' khó vượt qua. Khi Jin Ah vừa trở về nhà, mẹ cô đã ngay lập tức lao ra và mắng xối xả với con gái, chỉ trích tình yêu của cô. Bà hét lên trong sự giận dữ: ‘Con có còn là con người không hả? Tại sao phải là Joon Hee? Con bé điên rồ này! Ngoài kia có bao nhiêu là thằng, tại sao con lại phải chọn Joon Hee?”.

Lần đầu tiên, Jin Ah không còn im lặng và cam chịu trước sự trách móc của mẹ nữa. Cô đã dũng cảm đứng lên vì tình yêu của mình. Mặc cho bà Kim liên tục ép buộc cô phải từ bỏ mối quan hệ với Joon Hee, Jin Ah vẫn khẳng định chắc nịch với bà rằng: “Dù chuyện gì có xảy ra đi nữa, con vẫn sẽ tiếp tục, với cậu ấy.”

'Chị đẹp' tập 10: Không cản được Son Ye Jin, 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' bắt đầu ra tay 1 

Bà Kim hẹn gặp mặt riêng Kyung Sun để ép cô phải phản đối chuyện tình cảm giữa Joon Hee và Jin Ah đến cùng.  

Bà Kim hẹn gặp mặt riêng Kyung Sun để ép cô phải phản đối chuyện tình cảm giữa Joon Hee và Jin Ah đến cùng. 

Nếu ở những bộ phim Hàn khác, chúng ta thường thấy cảnh mẹ chồng tìm đến và làm khó dễ con dâu thì ở Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, tình huống hoàn toàn trái ngược. Dù đã bị con gái và chồng lên tiếng nhưng bà Kim vẫn chưa buông tha cho ý đồ phá hoại tình cảm của cả hai, mà bắt đầu bằng việc bà tìm đến Kyung Sun.

Khi nhìn thấy bà Kim, Kyung Sun đã rất ngạc nhiên. Song, cô vẫn giữ thái độ lễ phép trước cách nói chuyện có phần đáng sợ của bà. Không chỉ dừng lại ở đó, bà liên tục ‘tấn công' Kyung Sun dồn dập bằng những lời lẽ sắc bén: “Bác không hề đánh giá gì Joon Hee, nhưng con nghĩ liệu chúng nó có quyết định việc tiến tới với nhau nghiêm túc hay không? Con là một người chị tốt, cho nên khi Joon Hee suy nghĩ lệch lạc như vậy, con nên chấn chỉnh nó lại.

Con lúc nào cũng nói muốn trao cho Joon Hee những gì tốt nhất, vậy thì bây giờ chính là thời điểm để con làm việc đó. Đừng để mọi thứ trở nên sai trái hơn nữa. Bác không cần nói nhiều, hẳn con đã hiểu, đúng không?”. Sau cuộc gặp với bà Kim, Kyung Sun chỉ biết khóc vì ấm ức và tủi nhục.

'Chị đẹp' tập 10: Không cản được Son Ye Jin, 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' bắt đầu ra tay 3 

Biết mẹ mình đã đến gặp và ‘hăm dọa' Kyung Sun, Jin Ah đã đến gõ chuông cửa nhà cô bạn thân và xin lỗi. Cả hai cùng uống rượu, nói chuyện, tâm sự và khóc. Kyung Sun có thể chấp nhận được việc bạn thân và em trai mình ở bên nhau, nhưng điều cô lo lắng chính là khi cả hai người không thể đối diện với sóng gió, tình cảm giữa họ sẽ rạn nứt và điều tồi tệ nhất chính là cả ba chẳng thể trở về như lúc xưa.

Jin Ah cũng khóc. Cô nói với Kyung Sun rằng cô khóc vì cảm thấy có lỗi với cô bạn thân, nhưng dường như phảng phất trong những giọt nước mắt đó còn là sự ấm ức, tủi thân khi mẹ chẳng thể hiểu được nỗi lòng của cô. Hai cô gái, mỗi người một tâm sự khác nhau, vừa uống bia vừa khóc. Nền nhạc buồn lúc này vang lên, như muốn nói hộ nỗi lòng của cả hai.

Sau tất cả mọi chuyện, mẹ của Jin Ah vẫn phản đối cô đến với Joon Hee. Nhưng thật may mắn làm sao, bố của cô lại ủng hộ cô hết mình với chuyện tình cảm này. Khi tâm sự với bố, thậm chí Jin Ah đã chẳng thể kiềm chế được sự tức giận mà thốt lên rằng: “Vì sao chúng ta phải yêu với một người có gia thế tốt, thay vì việc người đó thật sự có nhân cách tốt? Con may mắn là con của bố mẹ, nhưng chẳng lẽ những người bạn, những người đồng nghiệp của con đều kết bạn với con chỉ vì con là con của bố mẹ thôi sao?”

Jin Ah vừa khóc, vừa tâm sự với bố.  

Jin Ah vừa khóc, vừa tâm sự với bố. 

Hiển nhiên, bố của Jin Ah luôn mong muốn cô có được cuộc sống như mình mong muốn. Nhưng mẹ cô thì không như thế. Bà vẫn tiếp tục phá hoại chuyện tình cảm của Jin Ah và Joon Hee bằng cách sắp xếp một cuộc hẹn xem mắt cho cô và ép buộc cô phải đến buổi xem mắt này.

Những giây phút tình tứ hiếm hoi của Jin Ah và Joon Hee giữa cả tập 9, 10 đầy căng thẳng.  

Những giây phút tình tứ hiếm hoi của Jin Ah và Joon Hee giữa cả tập 9, 10 đầy căng thẳng. 

Nhưng vui chẳng được bao lâu thì 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' của Jin Ah đã đích thân đến chung cư của Joon Hee. Bà xuất hiện với gương mặt giận dữ đến đáng sợ. 

Nhưng vui chẳng được bao lâu thì 'bà mẹ đáng sợ nhất năm' của Jin Ah đã đích thân đến chung cư của Joon Hee. Bà xuất hiện với gương mặt giận dữ đến đáng sợ.

Sau khi cãi nhau với mẹ, Jin Ah trở về phòng, thẫn thờ suy nghĩ rồi quyết định đến nhà Joon Hee và gặp anh sau cả ngày dài bị mẹ ngăn trở. Thật không may cho Jin Ah, mẹ cô đã biết điều này và bà đích thân đến nhà Joon Hee để ‘bắt' cô lại. Tập 10 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc trong gương mặt giận dữ và đáng sợ của bà, hứa hẹn một tập 11 thêm nhiều sóng gió.

Preview tập 11: Dù không còn quá nhiều cảnh tình cảm như những tập đầu, Joon Hee vẫn khiến người xem phải ‘thòng tim' vì dũng cảm bảo vệ Jin Ah trước những cái bạt tai từ mẹ cô. Bên cạnh đó, Jin Ah còn phải đối mặt với khó khăn trong công việc khi Se Young và Nam Ho Gyun đang âm mưu một điều gì đó.

Giúp Tiin sửa lỗi