Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau

Trước khi lên sóng tập 17, 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' gửi tới khán giả một phần quay đặc biệt. Các diễn viên chính chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình quay phim.

Như giúp khán giả nghỉ xả hơi để chuẩn bị đón những tập phim cuối cùng, sau tập 16, webdrama Chị đứng đấy chờ em đến tán đã phát sóng một phần quay đặc biệt. Trong phần này, bốn diễn viên chính cùng chơi một trò chơi nhỏ và chia sẻ cảm xúc về bộ phim trước khi chính thức đóng máy.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 0

Trong trò chơi Nhanh như chớp, Phạm Ngọc Anh (vai Bích Phương), Hoàng Tùng Anh (vai Tuấn Kiệt), Nguyễn Tùng Lâm (vai Tuấn Phong) và Ngô Hải Nam (vai Tuấn Ngọc) cùng trả lời một số câu hỏi do ê kíp phim đưa ra. Các diễn viên phải trả lời những câu hỏi đố vui trong khoảng thời gian nhất định, sau đó chọn ra người có phản ứng kém nhanh nhạy nhất.

Trong khi Ngọc Anh và Tùng Lâm trả lời được khá nhiều câu hỏi, Tùng Anh và Hải Nam lại có vẻ bị câu hỏi đánh lừa và trả lời được ít hơn. Cuối cùng, 'em út' Hải Nam là người về hạng bét.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 1

Sau khi khởi động bằng một trò chơi, 'chị đẹp' và ba chàng sinh 3 nhận được những câu hỏi liên quan tới bộ phim và quá trình quay phim. Trong khi Tùng Lâm 'tố' diễn viên Huy Toàn (vai ông bố) là người nhiều tật xấu nhất vì 'cái gì cũng nhiều', Tùng Anh lại không ngần ngại nhận danh hiệu đó về cho chính mình vì lí do hay nghịch ngợm và bừa bộn.

Với thắc mắc 'Ai là người xấu tính nhất đoàn phim', 'chị đẹp' Ngọc Anh lựa chọn em út Hải Nam vì anh chàng là người nghe lỏm các câu trả lời của cô trong quá trình ghi hình. Khi được hỏi về người dễ thương nhất, Ngọc Anh trả lời rằng với cô đoàn làm phim Chị đứng đấy chờ em đến tán giống như một gia đình, ai cũng đáng yêu.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 2

Chia sẻ về quá trình quay phim, Tùng Lâm tiết lộ cảnh quay anh cảm thấy 'thốn' nhất là khi phải uống rất nhiều nước trong cảnh quay diễn viên Lưu Hương (vai bà Khoa) nấu canh mặn. Với Ngọc Anh, cảnh quay với sâu róm là cảnh kinh khủng nhất, còn với Tùng Anh cảnh 'ấn tượng' nhất là cảnh anh phải quay đi quay lại cùng 'chị đẹp' dưới trời mưa.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 3

Khi được hỏi về việc tỏ tình với 'chị đẹp' Bích Phương sao cho ngầu, em út Hải Nam nghĩ rằng anh sẽ không nói gì cả. Trong khi đó, Tùng Anh hóm hỉnh hỏi 'chị đẹp' có muốn ngồi chung 'bàn thờ' với mình sau này không. Còn Tùng Lâm lại lựa chọn lời bài hát nổi tiếng trong ca khúc Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương để tỏ tình.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 4

Về câu hỏi 'Nếu được thay đổi một điều trong bộ phim, bạn sẽ thay đổi gì?', anh chàng Tùng Lâm trả lời rằng anh muốn có ba 'chị đẹp' để ba anh em sinh 3 không phải tranh giành nhau. Ngọc Anh muốn rằng nhân vật Bích Phương sẽ rõ ràng hơn trong các hành động của mình. Còn Hải Anh đùa rằng vai diễn Bích Phương và bà mẹ Khoa nên đổi cho nhau, vì diễn viên Lưu Hương nhìn trẻ hơn Ngọc Anh.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau 5

Chỉ còn 5 tập nữa là Chị đứng đấy chờ em đến tán sẽ kết thúc. Liệu rằng trong ba anh em Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc, 'chị đẹp' Bích Phương sẽ trao con tim mình cho ai? Hãy đón chờ câu trả lời thông qua các tập phim cuối cùng được phát sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần trên Mocha Video nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi