Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương

Gã chủ nợ không chỉ có mục đích đòi nợ Bích Phương, mà thậm chí còn có âm mưu dùng bạo lực để chiếm đoạt cô.

Trong tập 15 của webdrama Chị đứng đấy chờ em đến tán lên sóng vào tuần trước, tình cảm của Gia Huy và Bích Phương đã ngày càng nảy nở. Sự quan tâm chu đáo và dịu dàng của anh chàng trưởng phòng dần dần chiếm được cảm tình của 'chị đẹp'.

Nối tiếp diễn biến, tập 16 này tiếp tục tập trung vào mối tình lãng mạn của hai người. Thấy Phương phải một mình sửa chữa các tài liệu, Gia Huy hết sức lo lắng. Anh dặn Phương đợi anh cùng xử lí bản thảo xong sẽ ra cùng làm với cô cho nhanh. Lại một lần nữa, trưởng phòng 'ghi điểm' trong mắt Phương.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 0

Về phía 3 cậu em Tuấn Ngọc, Tuấn Kiệt, Tuấn Phong; sau khi biết Phương và Huy đang thích nhau, cả 3 tỏ ra vô cùng khó chịu, bực bội. Kiệt – Phong lên kế hoạch đóng giả làm shipper, liên tiếp ship đồ ăn đến để theo dõi 2 người. Tuy nhiên, vì thiếu tiền mà cuối cùng, hai anh chàng đã mua cho Phương một cốc trà sữa 'xịn', còn mua cho Huy một cốc trà sữa có vẻ không 'an toàn' cho lắm.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 1

Biết rõ là trò do mấy đứa em bày ra, Phương hết sức áy náy. Cô đành nhận uống cốc trà sữa rẻ tiền, nhường cốc kia cho Huy. Phương không biết rằng trong lúc cô đi ra ngoài, Huy đã lén lút bỏ một tí thuốc xổ vào đó, định bụng chơi 'khổ nhục kế' để lấy lòng người đẹp. Nhưng không ngờ, Phương mới chính là người uống trọn cốc trà sữa đó và chịu hậu quả là 'Tào Tháo' đuổi.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 2

Sau đó, lấy cớ sức khỏe Phương không tốt, Huy đã đưa cô về nhà. Anh chàng thậm chí còn suýt được ôm người đẹp nếu Phương không đột nhiên đau bụng. Ở trước cửa nhà mình, Phương vô tình va phải 1 gã đàn ông lạ mặt, còn cửa nhà cô bị dán một dòng chữ đòi nợ.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 3

Tất cả những việc này khiến hai anh em Kiệt – Phong cảm thấy có lỗi vì khiến Phương bị đau bụng. Nhưng bất ngờ Tuấn Ngọc – người đóng giả làm lao công chăm sóc cây trong phòng – đã chứng kiến hết kế hoạch của Huy và kể lại cho 2 anh. Cả 3 phải thốt lên Huy thật sự là một người quá cao tay và thông minh!

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 4

Để lấy lòng gia đình Phương, Gia Huy đã mời ông Lịch, bà Khoa và 3 cậu con trai đi ăn ở một nhà hàng sang trọng. Anh chàng thậm chí còn chuẩn bị sẵn quà tặng cho từng người trong nhà. Chiêu này của Huy đã làm bà Khoa cực kì vui, không ngớt miệng khen ngợi.
Đối lập với bà Khoa, ông Lịch vẫn tỏ ra đăm chiêu, băn khoăn về Huy. Tất nhiên, 3 cậu em Kiệt – Phong – Ngọc cũng vậy, cả ba không ngừng đá xoáy tình địch bằng những lời châm chọc hay những câu hỏi vô nghĩa. 

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 5

Nhờ bữa ăn và món quà của Huy, bà Khoa thích thú hẳn lên. Thậm chí, khi về nhà, bà còn nói chuyện với Phương về chuyện lấy chồng và khen Phương hiểu mình chứ không như 3 đứa con trai. Tuy nhiên, thái độ tích cực ấy chẳng được bao lâu, bởi cả gia đình đã thấy ngay một dòng sơn đỏ đòi nợ trước cửa nhà.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 6

Tối hôm đó, bà Khoa gấp gáp tính chuyện gả Phương đi ngay với chồng. Trong khi ông Lịch tỏ vẻ lo lắng, muốn tìm hiểu kĩ gia đình nhà Huy thì bà Phương gắt lên: 'Ông định nuôi báo cô nó đến bao giờ?'. Ông Lịch – bà Khoa lập tức rơi vào một cuộc chiến tranh lạnh vì chuyện kết hôn của Phương.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 7

Lúc này, Phương cũng cực kì tủi thân, cô ngồi một mình trong phòng và khóc nức nở. Trước đó, khi thấy dòng sơn kia, Phương đã lập tức lao xuống dưới sân, gào thét mong tên chủ nợ sẽ ra mặt. Hắn đã gọi điện đến và đe dọa Phương phải trả nợ ngay, nếu không chuyện này sẽ còn tiếp diễn, thậm chí cả Huy cũng sẽ gặp nguy hiểm. 

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 16: Không chỉ đòi tiền, gã chủ nợ còn muốn chiếm đoạt cả 'chị đẹp' Bích Phương 8

Liệu Bích Phương sẽ xử lí chuyện tình cảm và món nợ của mình như thế nào, khi gã chủ nợ nguy hiểm kia còn có ý muốn cô thuộc về hắn nữa? Hãy cùng đón xem tập 17 của Chị đứng đấy đợi em đến tán vào 20h thứ Năm, ngày 15/11 sắp tới trên Mocha Video nhé!

===> Xem thêm: ‘Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 15: Bà Khoa muốn gả Bích Phương đi cho ‘rảnh nợ'

Giúp Tiin sửa lỗi