Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ

Đứng trước những lời đe dọa của chủ nợ sẽ hãm hại nhà ông Lịch - ân nhân đang cưu mang mình, Bích Phương vô cùng hoang mang, không biết nên làm thế nào…

Tập 17 của Chị đứng đó chờ em đến tán vừa lên sóng đã hé lộ thêm nhiều diễn biến đầy kịch tính của phần cuối webdrama này. Nối tiếp những chuyện trong tập 16, tập 17 này mở đầu bằng những giây phút lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi Gia Huy - Bích Phương. Bích Phương sắp phải đi thực tập 3 tháng trên Lạng Sơn, vì vậy cả hai hết sức trân trọng những giây phút còn lại được ở bên nhau.

Nhưng mối tình của cả hai không yên ả đến vậy. Ông Lịch đã tìm đến Gia Huy nói chuyện và hé lộ cho cậu một sự thật kinh hoàng, đầy bất ngờ: rất có thể Bích Phương chính là em gái cùng cha khác mẹ với Gia Huy. Trước thông tin này, Gia Huy tuy đau đớn và bàng hoàng, nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo để xin ông Lịch sẽ điều tra làm rõ chuyện này.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 0

Về phía gia đình ông Lịch, quán bán phở của cả nhà đột nhiên gặp phải rắc rối khi có hai thanh niên khá ngổ ngáo đến gây sự. Hai tên này không biết chúng đã chọn nhầm đối tượng, bởi ba cậu con trai sinh ba Tuấn Ngọc, Tuấn Kiệt và Tuấn Phong của nhà ông Lịch đều 'không phải dạng vừa đâu'. Mấy kẻ đến gây sự cũng dễ dàng được ba anh em 'giải quyết'.

Tuy nhiên, trong lúc… cầm chổi đuổi đánh mấy kẻ đó, bà Khoa vô tình ngã đập đầu vào thành bàn, mất máu quá nhiều nên bất tỉnh. Nghe tin bà Khoa phải đi cấp cứu, Phương tức tối chạy vào bệnh viện. Cô vô tình lại mang nhóm máu hiếm giống hệt bà Khoa, nên Phương ngay lập tức không do dự mà hiến máu để cứu bà Khoa. 

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 1

Đối với Phương, cô nghĩ rằng những tên gây rối kia là do gã chủ nợ của mình thuê đến. Mặc cảm bởi nợ nần của mình đã khiến ông bà Lịch - Khoa gặp nguy hiểm, Phương tỏ ra vô cùng buồn bã và áy náy. Thấy vậy, ông Lịch tìm cách gặng hỏi cô về món nợ đó, và lí do tại sao mẹ Phương lại đi vay một khoản tiền lớn đến như vậy.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 2

Đưa bà Khoa về nhà xong xuôi, ông Lịch và ba cậu con trai lại tất bật với chuyện buôn bán và học hành, chỉ có Phương ở nhà chăm sóc bà Khoa. Cũng vì tính tham ăn của mình mà bà Khoa bị ngộ độc thực phẩm, lại tiếp tục bất tỉnh một lần nữa. Giữa trời mưa gió, Phương không quản ngại khó khăn, thậm chí dầm mưa để gọi xe đưa bà Khoa đi cấp cứu. Vì việc này, cộng với sức khỏe chưa kịp hồi phục sau đợt hiến máu trước đó, Phương đã bị ngất trong bệnh viện.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 3

Khi cô tỉnh lại thì đã là hơn một ngày sau đó. Mọi chuyện đều được điều tra rõ ràng, hóa ra những tên đến phá đám quán phở của ông Lịch là do một đối thủ làm ăn cùng phố thuê đến, chứ không phải do chủ nợ của Phương điều động. Ông Lịch còn động viên cô cố gắng nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều, món nợ kia từ từ rồi tính sau.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 4

Nhưng không ngờ tới, Phương lại chủ động hẹn tên chủ nợ kia ra nói chuyện, mong hắn buông tha cho gia đình ông Lịch. Trước một cô gái quá ngây thơ như Phương, hắn dễ dàng đe dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp làm ăn của ông Lịch. Điều kiện duy nhất mà tên chủ nợ kia chấp nhận chỉ có một: Phương phải làm vợ của hắn!

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 17): Bích Phương bị ép phải chia tay Gia Huy để cưới chủ nợ 5

Liệu Phương sẽ quyết định mọi chuyện như thế nào khi cô chỉ có hạn 1 tuần? Và Gia Huy có tìm ra được sự thật về mối quan hệ giữa bố anh và mẹ Phương không? Hãy đón đợi tập 18 của Chị đứng đó chờ em đến tán để xem các mâu thuẫn được giải quyết như thế nào nhé!
 

Trailer Chị đứng đấy, chờ em đến tán

Chị đứng đó chờ em đến tán (đạo diễn Đức Chính) do Viettel Media sản xuất và phát hành vào 20h mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' phần đặc biệt: Em út Tuấn Ngọc muốn hoán đổi hai nhân vật 'chị đẹp' và 'mẹ dữ' với nhau

Giúp Tiin sửa lỗi