Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi

Khi mà Thắng đang dùng thủ đoạn để ép Phương lấy hắn, thì Gia Huy, 'bạch mã hoàng tử' từng theo đuổi Phương, lại đột nhiên biến mất không một dấu vết.

Chị đứng đấy chờ em đến tán hiện đang là một trong những webdrama được giới trẻ yêu thích. Bộ phim vui nhộn này xoay quanh câu chuyện của Phương - một cô gái hiền lành, xinh đẹp, chăm chỉ. Vì mẹ mất, cô phải đến nương nhờ nhà một người bạn cũ của mẹ là ông Lịch. Kể từ đây, nhiều rắc rối đã phát sinh khi ba cậu con trai sinh ba Tuấn Ngọc, Tuấn Phong, Tuấn Kiệt của ông Lịch đều crush 'chị đẹp' Phương.

Ở tập 18 lên sóng tuần trước, Thắng - chủ nợ của Phương đã thành công ép cô phải kết hôn với hắn. Sau đó, Thắng đến nhà ông Lịch để ra mắt và bàn chuyện cưới xin, nhưng thái độ xấc xược của hắn đã làm cả ông Lịch lẫn bà Khoa tức giận. Bà Khoa sai con đuổi Thắng về, còn mình thì gặng hỏi Phương lý do cô đồng ý cưới Thắng.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 0

Nối tiếp diễn biến, trong tập 19 này, Phương đã thú nhận sự thật với bà Khoa: Thắng chính là tay chủ nợ của cô. Bà Khoa nhanh chóng hiểu ra vì sao Phương muốn kết hôn với Thắng, bà ra sức ngăn cản Phương. Nhưng vì món nợ quá lớn, Phương vẫn kiên trì với ý định cưới Thắng.

Trước đó, lần đầu Phương gặp Thắng là khi đám tang của mẹ cô đang diễn ra thì Thắng kéo người đến đòi nợ nhà hàng xóm của Phương. Cô sang nhờ Thắng và đàn em giữ trật tự giùm để đám tang diễn ra. Trong khi đàn em thì hùng hổ nạt nộ Phương, Thắng lại hết sức ân cần, dặn dò Phương có gì cần thì hãy nói với hắn, để hắn giúp.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 1

Về phía Thắng, sau khi từ nhà ông Lịch đi về, hắn bị Phương mắng té tát vì dám xúc phạm đến những người thân của cô. Phương khẳng định, tuy không cùng huyết thống, nhưng ông Lịch - bà Khoa và ba cậu con trai đều là gia đình của cô, Phương mong Thắng nếu đã có ý định cưới cô thì hãy tôn trọng với họ, đừng giở thói xã hội đen ra.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 2

Chứng kiến Phương vì bảo vệ gia đình ông Lịch mà tức giận với mình, Thắng rất bực mình. Nhưng điều khiến hắn buồn hơn là Phương lại không nhớ ra một kỉ niệm khi hai người còn nhỏ đã gặp nhau trong công viên. Lúc đó, mẹ Thắng vừa mất, hắn buồn bã ra công viên ngồi thì tình cờ được cô bé Phương an ủi. Thắng đã hứa, sau này hắn nhất định sẽ chăm sóc cho Phương.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 3

Thấy cháu gái vì món nợ lớn mà phải chấp nhận lấy một tay côn đồ, ông Lịch quyết định lấy tiền của gia đình ra giúp cô trả nợ. Nhưng một người như Phương sao có thể nhận được món tiền lớn như thế. Trong buổi tối hôm đó, cô ngồi một mình trong phòng, nhớ lại những kỉ niệm vui đã có với gia đình ông Lịch, cũng như những điều không tốt mà cô đã đem lại cho họ. Và Phương đã đưa ra một quyết định: cô phải rời đi để tránh làm phiền ông Lịch - bà Khoa thêm nữa.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 4

Sáng hôm sau, khi Phương vừa xách đồ định đi thì gia đình ông Lịch phát hiện. Cả 5 người đều tìm cách giữ cô ở lại. Ông Lịch còn khẳng định, tuy nhà ông nghèo nhưng nếu Phương nhất định muốn lấy chồng, ông sẽ tổ chức cho cô một đám cưới đàng hoàng. Ba cậu em cũng nhân cơ hội đó thuyết phục chị Phương đừng đi. Vì quá cảm động, Phương không nỡ rời xa hai bác và các em, cô lại quyết định ở lại.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 19: Không muốn làm phiền vợ chồng ông Lịch, Phương quyết định bỏ nhà ra đi 5

Kết thúc tập 19, chuyện kết hôn và món nợ của Phương vẫn chưa được giải quyết, liệu cô có thật sự phải lấy Thắng để trả nợ không? Còn Gia Huy - chàng giám đốc điển trai vẫn theo đuổi Phương, có thể tìm ra sự thật về mối liên hệ giữa mẹ Phương và bố mình không? Hãy đón xem tập 20 của Chị đứng đấy chờ em đến tán, lên sóng ngày 13/12 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi