Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc?

Ở tập 9, Tuấn Ngọc được 'chị đẹp' ưu ái. Như vậy là đến thời điểm này chỉ có Tuấn Kiệt là chưa có cơ hội gần gũi để bày tỏ tình cảm với 'chị đẹp' Bích Phương.

Ở tập 8, khi thấy mẹ gây khó dễ với Bích Phương, Tuấn Ngọc đã kiếm cớ kéo cô ra ngoài. Anh chàng không muốn để Bích Phương phải một mình xử lý đống bát đũa mà bà Khoa đã cố tình bày ra.

Trailer tập 9 Chị đứng đấy chờ em đến tán

Trước sự quan tâm và lo lắng một cách đầy tinh tế của Tuấn Ngọc dành cho mình, Bích Phương không khỏi cảm động. Mở đầu tập 9, cả hai đã có những phút giây vui vẻ, ngọt ngào bên nhau. Đã thế, Bích Phương sau đó đăng dòng trạng thái lên trang mạng cá nhân 'Cảm thấy được khích lệ' khiến Tuấn Ngọc 'sướng rơn'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 0

Đổi lại, sau đó Tuấn Ngọc cũng bị trận đòn nhừ tử của 2 ông anh trai, bởi 2 ông anh phải tự mình xử lý hết đống bát đũa, trong khi cậu em út lại được đi chơi cùng 'chị đẹp'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 1

Ở chỗ làm, Bích Phương lại gặp chuyện 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' với con trai giám đốc. Khi thấy mẩu giấy bị vướng lên mông Bích Phương, anh chàng dùng tay gỡ ra và lập tức bị cô nàng cho ăn một cái tát cùng lời cảnh cáo: 'Anh làm gì đấy? Đừng tưởng con trai giám đốc thì muồn làm thì làm'.

Con trai giám đốc tức tối nói: 'Tôi đang định đi tìm cô, không ngờ cô lại khiêu chiến trước', thậm chí còn dọa: 'Để rồi xem, những ngày sau cô định thế nào'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 2

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 3

Khi biết được sự thật, Bích Phương vô cùng ái ngại vào phòng xin lỗi anh chàng. Không những không truy cứu vì cái tát trên trời rơi xuống, con trai giám đốc còn đề bạt Bích Phương làm trợ lý riêng cho mình.

Bích Phương muốn từ chối, nhưng với tính cách ngang tàng của con trai của giám đốc, cô nàng không còn đường lùi. Tuy nhiên, Bích Phương liên tục bị 'tay sếp mới' giao nhiệm vụ nên cô liên tục đi làm về muộn.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 4

Vốn đã không ưa gì cô nên việc Bích Phương đi làm về muộn càng là cái cớ để bà Khoa 'đá xéo' cô nàng. 'Cháu lớn rồi, lại là con gái, ở nhờ nhà người ta đi về muộn không biết xấu hổ à?' - bà Khoa thẳng thắn nói.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 5

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 6

Tuấn Ngọc khi ấy lại là người ở bên động viên Phương. Anh chàng liên tiếp dành sự quan tâm nhẹ nhàng và tinh tế cho cô như sẵn sàng nhường hết đồ ăn sáng của mình, rồi mát-xa, sấy tóc... cho cô nàng.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 7

Một lần, vì chiều theo sở thích Bích Phương, Tuấn Ngọc ăn mỳ cay. Hậu quả là anh chàng bị đau bao tử quằn quại, nhưng đổi lại anh lại nhận được sự chăm sóc tận tình từ 'chị đẹp'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 9): Cán cân đang nghiêng về Tuấn Ngọc? 8

Ở các tập trước, thay vì Tuấn Ngọc, Tuấn Phong là người có nhiều cơ hội gần gũi với Bích Phương. Như vậy là đến nay, chỉ còn Tuấn Kiệt là chưa có cơ hội thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đường dài mới biết ngựa hay, trong 3 anh em Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc cũng chưa biết ai sẽ là người khiến trái tim 'chị đẹp' rung động.

Đón xem các tập tiếp theo của Chị đứng đấy chờ em đến tán - bộ phim hài lãng mạn do Viettel Media sản xuất và phát hành vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (Tập 8): 'Chị Đẹp' được giải oan sau khi bị đánh ghen 'liểng xiểng'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi