'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' tung poster máu lửa ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn phá đảo rạp chiếu dịp cuối năm

Phần 2 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng.

23/11/2020 23:33

Là phần tiếp theo của Chị Mười Ba: Phần kết thập tam muội - tác phẩm từng làm dậy sóng rạp chiếu phim vào năm 2019, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ khán giả. Mới đây, ekip bất ngờ tung poster chính thức đầy 'máu lửa' và tuyên bố nhất quyết không trễ hẹn với khán giả thêm lần nữa, ấn định ngày công chiếu mới tại các rạp trên toàn quốc từ 25/12/2020.

Cách đây không lâu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vừa đưa thông tin sẽ khởi chiếu vào ngày 18/12/2020. Ngay sau đó, siêu phẩm Wonder Woman: 1984 cũng công bố khởi chiếu cùng thời điểm. Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những người hâm mộ điện ảnh bởi trong cùng một lúc có thể thưởng thức cả 'chị đẹp Wonder' và 'chị đại Mười Ba' khuấy đảo thị trường điện ảnh Việt Nam.

Tuy thế, nhà phát hành phim nhận thấy cả hai đều là những bộ phim đầy tiềm năng và được sự mong đợi rất lớn từ khán giả hậu Covid-19, nếu để cả hai khởi chiếu cùng thời điểm thì sẽ dễ gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn của khán giả. Thêm nữa, đây là hai bộ phim có chất lượng tốt nên nhà phát hành đã quyết định dời Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử lại sau 1 tuần so với lịch trước đó.

Poster chính thức Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Poster chính thức Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Trả lời về quyết định dời lịch chiếu của nhà phát hành phim, diễn viên kiêm NSX Thu Trang - Chị Mười Ba cho biết: 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là một sản phẩm chất lượng, có tính giải trí tốt và được sự mong đợi nhiều từ khán giả nên tôi rất đồng ý phim cần có ngày phát hành thuận lợi để đến được với phần đông khán giả. Ekip chúng tôi không ngại dời lịch để phim được đón nhận nhiều hơn và giúp khán giả có được nhiều lựa chọn hơn khi ra rạp!'.

Vào thời điểm phần đầu tiên Chị Mười Ba ra mắt, phim thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả với cột mốc hơn 1.000.000 lượt xem ở rạp. Đây là thành tích chưa từng có đối với một bộ phim đi từ web-drama lên màn ảnh rộng với chủ đề nhạy cảm: khắc hoạ cuộc sống chân thật giữa các băng nhóm giang hồ tại Việt Nam. Bởi lẽ đó, phần 2 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử càng giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ.

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều