Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chí Phèo ngoại truyện tung teaser, Thu Trang bầm dập trước Tiến Luật

Lần đầu tiên cặp đôi vợ chồng 'hoa hậu hài' Thu Trang đóng vai chính trên màn ảnh trong một bộ phim hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ.

Không để khán giả chờ đợi lâu, NSX phim Chí Phèo Ngoại Truyện đã tung teaser đầu tiên hé lộ cảnh quay lần đầu gặp nhau của Na (Thu Trang) và Chí (Tiến Luật).

Không hề lãng mạn như bao cặp đôi khác, Na và Chí gặp nhau trong tình huống khá… tréo ngoe và có phần kinh dị trong một căn nhà hoang.

Kế tiếp sau đó, Na và Chí có màn… đánh nhau tơi tả, la hét inh ỏi từ đầu đến cuối.

'Hoa hậu hài' Thu Trang chia sẻ: 'Đây là hai trong số những cảnh quay cực nhất suốt quá trình quay của cả Trang và anh Luật.

Cảnh trong nhà hoang thì quay vào đêm khuya, vừa thấy ghê mà vừa… bị muỗi chích khắp nơi. Chưa kể là để tạo hiệu ứng kinh dị, ê-kíp còn đốt rất nhiều khói. Có bao nhiêu khói là diễn viên hít đủ hết nên hôm đó tất cả các diễn viên trong phim trường đều bị ngộp.

Còn cảnh đánh nhau thì tốn rất nhiều sức vì hai đứa phải vừa hét, vừa thoại, vừa phải đánh nhau ầm ầm. Có lúc anh Luật diễn nhập tâm tới mức 'lủi' Trang thẳng vô tường, bầm dập toàn thân luôn. Đỉnh điểm là trong cảnh anh Luật 'quăng' Trang lên giường và đè xuống, chân Trang chưa vô đúng tư thế nên đã bị kẹp vào cạnh giường mém gãy luôn'.

Lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh, mà còn là một vai giang hồ khá trầm lặng, danh hài Tiến Luật cũng không tránh khỏi áp lực.

Anh đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, xem rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội đen của Mỹ, Hồng Kông để lấy kinh nghiệm. 'Thậm chí nếu có quen băng nhóm xã hội đen nào đó chắc tôi cũng… qua học hỏi để nhập vai luôn' - anh hài hước chia sẻ.

Với vai diễn lần này, Tiến Luật hy vọng sẽ được công nhận nhiều hơn về khả năng diễn xuất đa dạng chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài bên cạnh Thu Trang.

Ngay cả 'hoa hậu hài' cũng chia sẻ rằng thực chất 'ngôi sao' của Chí Phèo ngoại truyện không phải là chị mà chính là ông xã Tiến Luật: 'Vai của anh Luật kỳ này khác hoàn toàn với những gì khán giả từng biết về anh. Anh Luật đã làm rất tốt dù vai Chí lần này có thể xem như là sở đoản. Đã đến lúc anh Luật tỏa sáng và có một sự nghiệp thành công hơn, đa dạng hơn'.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Chi Phèo - Thị Nở nên tạo hình của Thu Trang và Tiến Luật trong Chí Phèo ngoại truyện cũng 'độc đáo' không kém bản gốc.

Thu Trang hóa thân thành một 'cô gái xấu xí' với gọng kính to bản trên mặt. Ăn mặc thì lòe loẹt, quê mùa, nhí nhố. Tiến Luật thì trông cực kỳ ấn tượng với trang phục đen nhàu nát và một vết sẹo to chạy dài trên mặt.

Ngoại hình của Na và Chí vô cùng phù hợp với câu tiêu đề: 'Chàng Siêu Lì gặp Nàng Siêu Lầy ', hứa hẹn đây là một trong những cặp đôi kỳ lạ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến giờ.

Ngoài teaser đầu tiên, NSX phim cũng hé lộ teaser poster của hai nhân vật chính mang đậm phong cách Mỹ. Cả Thu Trang và Tiến Luật trên poster đều xuất hiện ấn tượng và rất khác lạ so với hình ảnh mà khán giả thường thấy trước đây về họ.  

Chắc chắn Chí Phèo ngoại truyện sẽ là một món ăn lạ miệng và thú vị trên màn ảnh Việt vào hè năm nay. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/8/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi