Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình

Trong tập 43 'Mối tình đầu của tôi', Hạ Linh (Chi Pu) đã đau khổ thừa nhận Nam Phong (Bình An) chính là tình đầu của cô, anh là người lần đầu tiên cho biết cảm giác yêu thật lòng là gì.

Mở đầu tập 43 Mối tình đầu của tôi là sự xuất hiện bất ngờ của Tiko Tiến Công trong vai ông chủ salon cùng tên. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng với diễn xuất duyên dáng kèm lời thoại hài hước, đậm chất 'Tiko', Tiến Công cũng đủ khiến người xem được dịp cười sảng khoái.  

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 0 

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 1

Cũng chính nhờ ông chủ Công, An Chi (Lan Ngọc) đã có màn lột xác thành công ngoạn mục. Từ một cô gái không ai thèm chú ý hoặc bị chú ý vì quá 'đẹp lạ', An Chi đã trở thành một cô gái xinh đẹp. Mỗi bước chân nặng nề năm xưa khi bị hắt hủi nay đã là những bước đi tự tin khiến ai cũng trầm trồ ngước nhìn.

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 2 

Khi trở lại Her Mode, An Chi đã khiến cả tòa soạn ngỡ ngàng. Không ai dám tin 'cô bé đầu xù' lại có thể trở nên xinh đẹp đến thế. Không khí căng thẳng và áp lực bỗng được xua tan nhanh chóng. Sự trở về của An Chi như tiếp thêm động lực và hỗ trợ cho mọi người. Khiến Her Mode lại rộn ràng và năng động như ngày nào.

Màn lột xác ngoạn mục của Lan Ngọc

Không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình, An Chi còn thay đổi phong cách làm việc. 'Cô trợ lý' rụt rè, đến chiếc máy chiếu cũng không biết mở nay đã là người mạnh dạn mang đến nhiều ý tưởng mới mẻ cho Her Mode.  An Chi cũng không còn sợ sệt khi đối mặt với Nam Phong. Trái lại, cô rất thoải mái và chuyên nghiệp khi đối thoại với anh.

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 3 

Nam Phong (Bình An) cũng rất mừng khi nhìn thấy An Chi trở về. Từ bỏ thái độ gắt gỏng và những câu chỉ trích nặng nề như 'cô là người không có năng lực', Nam Phong đã ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của An Chi.

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 4 

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 5 

Nhưng điều khiến cô hạnh phúc nhất, có lẽ là món quà bất ngờ đến từ anh. Không phải là hàng hiệu cao sang, thứ khiến An Chi sướng rơn và không khỏi cảm động chính là chiếc thẻ nhân viên. Món quà là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của Nam Phong dành cho An Chi. Chỉ có tinh ý và để tâm đến cô, anh mới có thể tặng một món quá ý nghĩa, khiến cô hạnh phúc đến vậy.

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 6 

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 7 

Trái với sự thăng tiến của An Chi, cuộc đời cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) lại đang có chiều hướng lao dốc. Trong một lần tình cờ gặp gỡ với Minh Huy (B Trần), Hạ Linh đã đau khổ thừa nhận Nam Phong chính là tình đầu của cô, anh là người lần đầu tiên cho biết cảm giác yêu thật lòng là gì. Chính vì thế Hạ Linh không đành nói chấm dứt với Nam Phong.

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 8 

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 9 

Nhưng Hạ Linh lại thấy áy náy và có lỗi với An Chi. Bên tình bên bạn, Hạ Linh rồi sẽ chọn đánh đổi điều gì? Hay cô sẽ từ bỏ tất cả? Đến bao giờ Hạ Linh mới chịu nói ra sự thật?

Chi Pu bất ngờ thừa nhận Bình An là 'mối tình đầu' của mình 10 

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ 30 tối các ngày thứ 2 - thứ 5 trên kênh VTV3 đế biết đáp án nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi