Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách!

Tìm đến tận phòng bệnh để gặp Nhã, hành động cao tay của bà Giang khiến 'tiểu tam' xanh tái mặt không nói nên lời.

Phân cảnh cao trào trong tập 64 khiến nhiều khán giả nổi da gà 

Tập 64 Về nhà đi con có lẽ là 'sàn diễn' của bà mẹ chồng tâm lý nhất màn ảnh, được hàng triệu khán giả yêu thích. Theo đó, khi phát hiện Vũ bỏ con bị sốt để đi đến gặp Nhã rồi cả hai vào viện trong tình trạng say mềm, bà Giang đã không giấu được sự tức giận. Chứng kiến con dâu phải chăm con một mình, bà mẹ chồng này quyết định ra tay để 'dằn mặt' tiểu tam.

Một mặt, bà Giang an ủi Thư, khuyên cô nên nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe đồng thời nói nhiều lời đỡ cho cậu con trai của mình. Mặt khác, bà tìm đến tận phòng bệnh của Nhã với 'thần thái chị đại' khiến Nhã xanh tái mặt không nói nên lời. Ra tay để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng của con trai, bà Giang với giọng nói đanh thép đã khiến Nhã khiếp sợ.

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách! 0 

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách! 1 

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách! 2 

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách! 3 

Chi tiết cao trào khi bà Giang gặp 'tiểu tam' Nhã khiến người xem nổi da gà: Mẹ đã ra tay thì đừng trách! 4 

'May quá, cô Nhã đã tỉnh lại rồi. Tôi là mẹ của Vũ. Nghe Vũ nói cô bị lao lực, vì chuyện của công ty nên cô phải nhập viện. Nghe chuyện tôi vừa áy náy vừa cảm kích nên sang đây cám ơn cô' – bà Giang nói.

Không để Nhã lên tiếng, bà Giang tiếp lời: 'Thằng Vũ nhà tôi nó bao đồng lắm nên tối hôm qua con nó nhập viện mà nó cũng không biết luôn. Tôi thấy cô có một mình nên tôi có gọi người để chăm sóc cô, lát họ sẽ tới'. Thái độ lạnh lùng cùng với gương mặt 'chị đại', bà mẹ chồng này đã khiến cho tiểu tam sợ hãi, chỉ kịp nói: 'Dạ vâng ạ!' trong suốt cuộc trò chuyện.

Việc bà Giang ra tay thay Thư trị Nhã cũng trở thành tình tiết khiến người xem thích nhất tập phim. Không chỉ giải tỏa sự ức chế, bà mẹ chồng này còn chứng minh: Đừng để mẹ chồng đi đánh ghen, không cần đụng tay chân cũng đầy sát thương đấy!

 

Giúp Tiin sửa lỗi