Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi tiết trong 'Hospital Playlist' ngầm khẳng định các 'thuyền viên' hãy vững tay chèo cặp đôi 'khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul

Những chi tiết nhỏ được biên kịch và đạo diễn đan xen trong 'Hospital Playlist' ngầm khẳng định mức độ thành đôi của couple 'Khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won và Jang Gyeo Ul.

Couple 'khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) là cặp đôi được ủng hộ nhất nhì trong Hospital Playlist. Không hài hước, đáng yêu như Ik Sun - Jun Wan, cũng không mông lung như tình tay ba Chi Hong - Song Hwa - Ik Jun, cũng không đủ chủ động như Chu Min Ha - Seok Hyung, cặp đôi 'khu vườn mùa đông' tưởng chừng chẳng thể đến bên nhau nhưng hóa ra biên kịch, đạo diễn đã đan xen những chi tiết ngầm khẳng định rõ mồn một tình cảm thầm kín này.

Couple 'khu vườn mùa đông' trong Hospital Playlist được khán giả tích cực 'đẩy thuyền'

Couple 'khu vườn mùa đông' trong Hospital Playlist được khán giả tích cực 'đẩy thuyền'

Jang Gyeo Ul thích Ahn Jeong Won ai cũng biết, ban đầu cô bị hút hồn bởi sự ấm áp của anh đối với bệnh nhân, đồng thời cũng 'u mê' cách làm việc nghiêm túc, tâm huyết của Giáo sư Ahn. Dù ban đầu Jeong Won có phê bình, mắng chửi vì lời nói của Gyeo Ul quá thẳng thắn, ảnh hưởng tâm lí của bệnh nhân và người nhà, nhưng chính điều đó khiến cô nàng bị ấn tượng và tương tư lúc nào không hay.

Jeong Won là con út của chủ tịch bệnh viên YulJe, nhưng có lòng hướng về Chúa và muốn từ bỏ vị trí của mình sang Ý du học làm Cha xứ mặc sự phản đối của mẹ. Tuy nhiên, trong tập mới đây, có vẻ anh chàng có chút thay đổi tâm lí trước sự xuất hiện của cô gái Gyeo Ul. Mọi kế hoạch đặt ra rồi đột nhiên sẽ biến số, thời gian có thể làm thay đổi vấn đề, liệu rằng biến số của Jeong Won chính là Gyeo Ul?

Khi ngồi tâm sự cùng Ik Jun, được bạn thân cho lời khuyên về sự lựa chọn để không phải hối hận, Jeong Won lặng người đi, tay bẻ gãy điếu thuốc. Đây chính là biểu hiện cho kế hoạch làm Cha xứ đã bị tác động bởi điều gì. Bên cạnh đó, khi mẹ thúc giục kết hôn và gán ghép với Song Hwa, Jeong Won đã 'lỡ mồm': 'Không phải Song Hwa đâu, mẹ hiểu lầm rồi', đây chỉ là sự vô tình hay Jeong Won thực sự có người trong lòng?

Chi tiết trong 'Hospital Playlist' ngầm khẳng định các 'thuyền viên' hãy vững tay chèo cặp đôi 'khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul 1

Điểm lại ánh mắt của Jeong Won nhìn trộm Gyeo Ul, từ ánh mắt xa lạ, khiển trách cho đến cái nhìn mật ngọt cùng nụ cười trong preview tập 11, càng khẳng định Jeong Won 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'. Từ phân đoạn hội chẩn, Jeong Won lén đưa cho Gyeo Ul 2 chiếc bánh cô thích, hay vẻ mặt 'thương hoa tiếc ngọc' khi nữ bác sĩ chạy chân trần bắt kẻ náo loạn bệnh viện. Tất cả đều là chi tiết nhỏ nhưng đáng giá, là bước tiến chậm mà chắc của cặp đôi.

Chi tiết trong 'Hospital Playlist' ngầm khẳng định các 'thuyền viên' hãy vững tay chèo cặp đôi 'khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul 2

Chi tiết trong 'Hospital Playlist' ngầm khẳng định các 'thuyền viên' hãy vững tay chèo cặp đôi 'khu vườn mùa đông' Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul 3

Ánh mắt Jeong Won hướng về Gyeo Ul thay đổi theo từng ngày, đặc biệt trong preview tập 11, chẳng phải đây là ánh mắt kẻ si tình hay sao?

Ánh mắt Jeong Won hướng về Gyeo Ul thay đổi theo từng ngày, đặc biệt trong preview tập 11, chẳng phải đây là ánh mắt kẻ si tình hay sao?

Một tình tiết khác vô cùng quan trọng, liệu có phải Jeong Won đã đến thăm Gyeo Ul ở phòng cấp cứu khi cô bị dị ứng chứ không phải chỉ gửi mỗi tin nhắn xã giao? Tập 10 mới lên sóng, khán giả soi ra được cách sắp xếp đồ trong ngăn tủ của Jeong Won ngăn nắp, có quy củ, y như đồ của Gyeo Ul trong phòng cấp cứu, chắc hẳn Jeong Won đã đến thăm Gyeo Ul và xếp lại đồ dùng cho cô nàng.

Jeong Won đến thăm và sắp xếp lại đồ đạc cho Gyeo Ul?

Jeong Won đến thăm và sắp xếp lại đồ đạc cho Gyeo Ul?

Điểm sáng nhất trong tập phát sóng tối qua, Jeong Won nói 'Annyeong' (Xin chào) theo cách thân mật, chứ không còn là 'Annyeong haseyo' nữa. Giấu diếm tình cảm đến đâu Jeong Won cũng bị 'thuyền trưởng' Ik Jun bắt gặp và anh đã chối vội vàng khiến khán giả bật cười.

Gyeo Ul như một sinh vật đơn bào, và tình cảm của cô cũng thế. Ik Jun nói cô nàng để lộ mọi thứ trên mặt như cái máy, không biết nói dối. Cách cô nàng thể hiện rõ mình thích Jeong Won khiến ai cũng nhận ra. Bị từ chối thì có nhiều cách để đón nhận, Gyeo Ul tỏ ra khá bình thản, nhưng không từ bỏ. Dù bị Ik Jun 'mua chuộc' để Gyeo Ul làm phụ mổ nhưng cô nàng vẫn rạch ròi chọn Jeong Won dù là trong tình cảm hay trong công việc khiến 'thuyền trưởng' được phen 'muối mặt'.

'Thuyền trưởng' nhạy bén nhất hệ mặt trời chính là Ik Jun!

'Thuyền trưởng' nhạy bén nhất hệ mặt trời chính là Ik Jun!

Những phân cảnh trong tập 10 và những chi tiết nhỏ biên kịch, đạo diễn đan xen vào ngầm khẳng định sự thành công của cặp đôi 'khu vườn mùa đông'. Dù cho season 1 còn 2 tập là kết thúc, dù cặp đôi chưa đến với nhau thì khán giả cũng đừng vội từ bỏ mà hãy vững tay chèo cho couple đáng yêu này.

Hospital Playlist lên sóng vào thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi