Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum

Bộ phim truyền hình thứ tư - thứ năm sắp tới 'Encounter' đài tvN đã chia sẻ thông tin chi tiết hơn về dàn diễn viên chính xuất hiện trong dự án.

Ngày 24/11, tvn Drama đã chia sẻ các chi tiết cụ thể mô tả về từng nhân vật trong bộ phim mới Encounter/Boyfriend (남자친구: Bạn trai) do Park Bo Gum và Song Hye Kyo dẫn đầu.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 0

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 1

Song Hye Kyo: Cha Soo Hyun, chủ của khách sạn Dong Hwa, cô phụ giúp bố của mình trong các cuộc bầu cử để ông được biết đến rộng rãi như một người nổi tiếng. Soo Hyun kết hôn với con trai độc nhất của tập đoàn Tae Kyung theo lời mẹ, nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và họ quyết định kết thúc mối quan hệ bằng việc ly dị. Soo Hyun tiếp quản khách sạn Dong Hwa coi như trợ cấp sau ly hôn và đã khiến nó hoạt động tốt hơn.

Cô mong muốn được biết đến với tư cách là người đứng đầu Dong Hwa chứ không phải là con dâu cũ của tập đoàn Tae Kyung, nhưng cái danh hiệu con dâu trước kia vẫn thấp thoáng đâu đó quanh cô.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 2

Park Bo Gum: Kim Jin Hyuk 29 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hongjae-dong. Anh là một chàng trai trẻ tốt bụng, biết cách giao tiếp với hàng xóm, được những người lớn tuổi yêu mến. Tuy nhiên, họ tò mò và muốn biết tại sao Jin Hyuk vẫn chưa tìm được việc làm suốt một năm kể từ khi tốt nghiệp, mặc dù anh vốn là một sinh viên có học lực giỏi.

Kim Jin Hyuk làm việc bán thời gian trong khi tìm việc chính thức và quyết định đi du lịch ở Cuba trong bốn tuần, coi nó như liều thuốc giúp tinh thần thoải mái cuối cho bản thân. Vào ngày cuối cùng trong chuyến đi, anh đã gặp một người phụ nữ đi lạc, và cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi từ đó.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 3

Jang Seung Jo sẽ đóng vai Jung Woo Seok, giám đốc tập đoàn Tae Kyung và là chồng cũ của Cha Soo Hyun. Anh đã hẹn hò với rất nhiều phụ nữ, những cô gái này không muốn gì hơn ngoài việc trở thành người có danh phận và là một phần của gia đình anh. Cha Soo Hyun hoàn toàn khác với những người đó.

Anh hy vọng cô ấy cũng sẽ yêu mình, nhưng dường như Soo Hyun không có chút tình cảm nào. Cuối cùng, Woo Seok nói với cô rằng mình đã tìm người phụ nữ khác và yêu cầu ly hôn.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 4

Jeon So Ni: Jo Hye In, một nhân viên của nhóm PR trong khách sạn Dong Hwa. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của Kim Jin Hyuk, và 'thầm thương trộm nhớ' anh ấy từ rất lâu. Hye In luôn cảm thấy rằng “crush” đang bận rộn với cuộc sống và hy vọng rằng sau khi anh nhận được công việc ổn định, anh sẽ có thời gian nhìn lại và yêu mình.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 5

Go Chang Suk: Nam Myung Shik, tài xế của Cha Soo Hyun. Anh ấy học cùng trường đại học với bố của Cha Soo Hyun và từng là một phóng viên trong thời gian dài. Theo yêu cầu của cha mẹ cô, anh trở thành tài xế và cũng là người chăm sóc cho cô. Vì trở thành bạn của Soo Hyun ngay khi còn nhỏ, do vậy Nam Myung Shik gần gũi và là nơi mà Soo Hyun có thể chia sẻ tâm sự.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 6

Kwak Sun Young: Thư ký Jang Mi Jin, bạn thời trung học của Cha Soo Hyun. Cô ấy là người duy nhất lắng nghe những rắc rối cá nhân của Cha Soo Hyun, và nữ chính dựa vào Mi Jin như một người bạn. Mặc dù cô ấy đã bỏ lỡ những cơ hội tốt vì luôn bận rộn với công việc, nhưng cô không bận tâm và mặc dù Mi Jin nói rằng không thích Cha Soo Hyun vì điều đó nhưng tất cả chỉ là những lời nói vô nghĩa khi cô ấy quan tâm đến bạn bè của mình.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 7

Kim Hwa Jin: Cha Hwa Yeon, chủ tịch tập đoàn Tae Kyung, mẹ của Jung Woo Seok. Bà là một người coi trọng thể diện, danh dự của gia đình mình bằng mọi giá. Bà thậm chí mời con dâu cũ của mình đến bữa tiệc sinh nhật chỉ vì giữ thể diện cho gia đình và gửi cho cô ấy một bộ váy sang trọng.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 8

P.O của Block B: Kim Jin Myung, em trai của Kim Jin Hyuk. Cậu ấy là một người vô tư và vui vẻ, cậu lập tức bỏ học đại học khi tin rằng đó không phải là điều cậu cần. Jin Myung muốn thành công với tư cách là chủ của hàng nhưng dường như không thấy tương lai khi làm việc ở cửa hàng trái cây của gia đình. Cậu ấy đang trong quá trình xây dựng kế hoạch của riêng mình.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 9

Nam Ki Ae và Moo Sung Geun: Jin Mi Ok Cha Jong Hyun, cha mẹ của Cha Soo Hyun. Họ gặp gỡ và kết hôn sau khi làm việc trong cùng một đài phát thanh. Jin Mi Ok là động lực lớn đằng sau sự nghiệp chính trị của chồng. Bà sẵn sàng hy sinh con gái mình để leo lên các bậc thang địa vị xã hội và bà cảm thấy rằng gia đình mình nên biết ơn.

Trong khi đó, Cha Jong Hyun hài lòng với sự nghiệp của mình sau khi dựa dẫm vào vợ. Nhưng ông bắt đầu đặt câu hỏi liệu mình có làm điều đúng đắn hay không khi nhận ra rằng không nhìn thấy nụ cười tươi tắn của con gái mình trong một thời gian dài.

Chi tiết về nhân vật trong 'Encounter': Song Hye Kyo bị lạc đường và gặp Park Bo Gum 10

Baek Ji Won và Shin Jung Geun: Joo Yeon JaKim Jang Soo, cha mẹ của Kim Jin Hyuk và Kim Jin Myung. Họ quản lý một cửa hàng trái cây và đã cố hết sức để nuôi nấng hai đứa con trai. Tuy có chút lo lắng về cậu con trai thứ hai cứ gây rắc rối nhưng cảm nhận được sự an tâm với sự tươi sáng và trưởng thành của con trai đầu lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi