Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đêm qua (10/9) là đêm của 'Khi hoa trà nở': càn quét 2 lễ trao giải, xuất sắc rinh về 6 giải thưởng lớn

Bộ phim 'Khi hoa trà nở' đã thắng lớn tại hai lễ trao giải là Seoul International Drama Awards lần thứ 15 và Korean Broadcasting Awards lần thứ 47, rinh về 6 chiếc cúp trong một ngày.

Không hẹn mà gặp, Seoul International Drama Awards (Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul) lần thứ 15 và Korean Broadcasting Awards (Giải thưởng Phát thanh truyền hình Hàn Quốc) lần thứ 47 đã cùng nhau tổ chức lễ trao giải dành cho các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh vào ngày 10/9.

Được bình chọn là một trong những phim truyền hình thành công nhất năm qua, Khi hoa trà nở (When the Camellia Blooms) đã xuất sắc rinh về 6 giải thưởng tại hai lễ trao giải trên.

Khi hoa trà nở là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2019.

Khi hoa trà nở là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2019.

Cụ thể, tại Korean Broadcasting Awards, Khi hoa trà nở giành được 3 giải thưởng gồm: Giải thưởng phim truyền hình xuất sắc nhất, Kang Ha Neul với giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, và biên kịch Im Sang Choon đã giành giải Biên kịch xuất sắc nhất.

Tại Seoul International Drama Awards lần thứ 15, Kang Ha Neul tiếp tục dành được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Không kém cạnh bạn diễn, nữ diễn viên Gong Hyo Jin giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. DDồng thời Khi hoa trà nở ôm thêm về Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (WTCB Top Excellent Award).

Như vậy chỉ tính riêng Kang Ha Neul, anh đã xuất sắc rinh về hai giải thưởng lớn dành cho nam diễn viên chính chỉ trong một đêm.

Đêm qua (10/9) là đêm của 'Khi hoa trà nở': càn quét 2 lễ trao giải, xuất sắc rinh về 6 giải thưởng lớn 1

Dàn diễn viên trong phim.

Dàn diễn viên trong phim.

Khi hoa trà nở với sự tham gia của Gong Hyo Jin, Kang Ha Neul và Kim Ji Seok là phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019 (không kể phim dài và phim cuối tuần) với rating cao nhất đạt 23.8%. 

Bộ phim cũng từng xuất sắc rinh về giải thưởng Daesang cho hạng mục phim truyền hình tại Lễ trao giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56. Đây là một trong ba lễ trao giải lớn và danh giá nhất của truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí tham dự.

Bên cạnh đó là loạt giải thưởng khác như: Chương trình truyền hình xuất sắc nhất (13th Korean Media Awards); Nam diễn viên xuất sắc nhất (2020 Korea First Brand Awards); Daesang cho nữ chính Gong Hyo Jin, Cặp đôi đẹp nhất, Nam diễn viên xuất sắc hàng đầu, Biên kịch xuất sắc nhất, Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, Nam diễn viên nhí xuất sắc nhất, Nam - Nữ diễn viên phụ xuất sắc... tại KBS Drama Awards 2019; Phim hay nhất (32nd Korea Producer Awards).

Khi hoa trà nở nhận được cơn mưa lời khen không chỉ bởi các khán giả mà còn bởi các nhà phê bình cho việc dàn dựng phim và màn phối hợp diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên. Kịch bản thực tế đan xen giữa 'lãng mạn, hài hước và kịch tính' đã giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích lẫn những phản hồi tích cực.

 

Trailer Khi hoa trà nở

 

Góp ý cho Tiin