Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì bê bối của Phạm Băng Băng mà bom tấn 4,3 triệu đô 'Ba Thanh truyện' phải làm lại từ đầu

Đây có lẽ là tổn thất lớn nhất từ trước đến giờ của hãng phim Đường Đức vì chọn sai diễn viên chính.

Mới đây, hãng phim Đường Đức - đơn vị đầu tư sản xuất Ba Thanh truyện đã chính thức thông báo phim sẽ quay lại từ đầu sau khi đã đầu tư hơn 2000 tỷ đồng để quay trước đó. Đồng thời, hãng phim cũng thông báo hai diễn viên chính Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường bị cắt vai, người thay thế tạm thời chưa được tiết lộ. 

Phạm Băng Băng - Cao Vân Tường bị cắt vai trong Ba Thanh truyện. 

Phạm Băng Băng - Cao Vân Tường bị cắt vai trong Ba Thanh truyện.

Được biết, bom tấn cổ trang Ba Thanh truyện đã hoàn thành vào năm 2017. Tuy nhiên, bộ phim vẫn chưa thể lên sóng do scandal của hai nhân vật chính là Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường. Khi ấy, Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế và làm hợp đồng giả còn Cao Vân Tường bị buộc tội hiếp dâm ở Australia. Như vậy, dự án 567 triệu NDT (gần 2.000 tỷ đồng) cũng bị 'đóng băng. 

Tuy đã trở lại showbiz vào tháng 2 năm nay, nhưng việc vẫn giữ nguyên vai chính do Phạm Băng Băng thủ vai trong Ba Thanh truyện là khá mạo hiểm. Bởi vậy, hãng phim Đường Đức đã quyết định làm lại bộ phim và nữ diễn viên cũng rút vốn khỏi dự án. Theo HK01, việc vắng bóng nữ hoàng giải trí Trung Quốc có thể khiến bộ phim bị đẩy xuống hạng B, sức hút không như ban đầu. 

Chỉ vì bê bối của Phạm Băng Băng mà bom tấn 4,3 triệu đô 'Ba Thanh truyện' phải làm lại từ đầu 1 

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang vướng phải nghi án mang bầu khi xuất hiện với vòng hai to bất thường lúc đi dạo trên đường phố. Việc cô quay trở lại showbiz cũng không được khán giả ủng hộ, nhất là sau khi scandal tài chính của nữ diễn viên bùng nổ. 

Vòng hai to bất thường của nữ hoàng giải trí Trung Quốc. 

Vòng hai to bất thường của nữ hoàng giải trí Trung Quốc.
Giúp Tiin sửa lỗi