Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh

Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đã có buổi trả lời phỏng vấn trong quá trình quảng bá 'Minh Lan truyện', đồng thời tiết lộ bí mật về vợ mình - Triệu Lệ Dĩnh.

Kể từ sau khi công bố đăng ký kết hôn, và mới đây nhất là xác nhận mang thai, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi được quan tâm nhất nhì Trung Quốc. Không những vậy, việc bộ phim Minh Lan truyện đang được phát sóng còn giúp gia tăng độ nóng thương hiệu của hai vợ chồng.

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 0

Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã vô cùng khôn khéo sắp xếp công bố xác nhận kết hôn vào đúng ngày sinh nhật của mình năm 2018, lần lượt được hai bộ phim do mình chủ diễn lên sóng - Thời gian tươi đẹp của anh và em cùng với Minh Lan truyện - ngay sau đó, và nhất là việc thông báo mang thai vào ngày đầu năm mới 01/01/2019. Tất cả những sự kiện đến dồn dập khiến cho sức nóng của hai cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ giảm nhiệt trên mặt báo lẫn mạng xã hội.

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 1

Bên cạnh đó trong thời gian qua, Phùng Thiệu Phong chăm chỉ tham gia các sự kiện quảng bá phim Minh Lan truyện, trả lời phỏng vấn… Anh cũng thừa nhận rằng, hiện tại hai người đang sắp xếp 'chồng đi làm, vợ ở nhà dưỡng thai' khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ cặp đôi vàng của C-biz.

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 2

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 3

Mới đây, theo truyền thông Đài Loan, Phùng Thiệu Phong trong lúc tham gia phỏng vấn về bộ phim Minh Lan truyện đã bất ngờ tiết lộ chi tiết thú vị trong cuộc sống vợ chồng. Theo đó, nam diễn viên được mời hóa thân thành Minh Lan trong phim, và anh đã họa chân mày cho một số bức ảnh. Khi ấy, anh cho biết 'việc này thật áp lực' nhưng đồng thời cũng hé lộ: 'Cô ấy (Triệu Lệ Dĩnh) thường để cho tôi vẽ chân mày'.

Phùng Thiệu Phong còn cho biết, khi quay phim, Triệu Lệ Dĩnh rất quan tâm đến anh. Hai người có cách học lời thoại khác nhau. Vợ anh thường học thuộc ở nhà, trong khi trí nhớ anh ngắn hạn nên đến trường quay mới bắt đầu học. Vì thế, 'cô ấy luôn lo lắng quan sát những lúc tôi thoại phim'.

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 4

Chia sẻ hậu trường 'Minh Lan truyện', Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện vợ chồng với Triệu Lệ Dĩnh 5

Bên cạnh đó, chế tác đoàn phim Minh Lan truyện tiết lộ Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã hẹn hò từ trước, việc quay bộ phim này chỉ nhằm giúp củng cố tình cảm của hai người. Chính điều này đã làm thêm phần khẳng định cặp đôi bén duyên từ phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ nhi quốc được quay vào năm 2017.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong thừa nhận hai nhân vật trong phim Minh Lan truyện có khuôn mẫu như hai người. Chính vì thế, trong quá trình quay phim, cảm giác mà cả anh lẫn bà xã có được đều rất thực và khán giả có thể cảm nhận điều đó khi xem phim. 'Trong phim, Cố Đình Diệp và Minh Lan cũng sẽ kết hôn. Tôi cảm giác như đó là cuộc sống đời thực của mình, vô cùng lý tưởng. Bộ phim kéo dài từ khi nhân vật còn bé cho đến trưởng thành, thậm chí thành gia lập thất, vì thế tôi có thể chiêm nghiệm nhiều thứ từ nó. Tôi học được rất nhiều từ phim này, thậm chí có những thứ chưa từng trải qua trong cuộc đời. Ngoài ra, bài học hôn nhân cũng rất lớn, giúp tôi nhận ra cuộc sống vợ chồng là như thế này'. 

Giúp Tiin sửa lỗi