Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiều fan hết nấc như Triệu Quan Triều 'Anh chỉ thích em': Tặng video dance kỷ niệm weibo 800 vạn follow

Không thể phủ nhận, có là 'anh trai quốc dân' hay 'chàng trai vàng trong làng tạo nghiệp' thì Triệu Quan Triều (Triệu Chí Vỹ) vẫn khiến fan đứng ngồi không yên vì 'đa zi năng'.

Anh chỉ thích em kể câu chuyện từ năm 16 tuổi đến 26 tuổi của các nhân vật chính. Đan xen câu chuyện tình yêu ngọt ngào là triết lý tình bạn trân quý và tình gia đình ấm áp. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kiều Nhất, lấy cảm hứng từ những câu chuyện thực xảy ra trong cuộc sống của cô. 

 

Trailer phim Anh chỉ thích em

Trong bộ phim Anh chỉ thích em, Triệu Chí Vỹ vào vai anh trai nữ chính, Triệu Quan Triều. Là nhân vật tuyến phụ, Triệu Chí Vỹ vẫn rất được lòng người hâm mộ bởi sức hút riêng của anh chàng.

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994 tại Cam Túc. Anh tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải và hiện giờ đang làm ca sĩ, diễn viên 

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994 tại Cam Túc. Anh tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải và hiện giờ đang làm ca sĩ, diễn viên

Tạo hình nhân vật Triệu Quan Triều do Triệu Chí Vỹ thủ vai 

Tạo hình nhân vật Triệu Quan Triều do Triệu Chí Vỹ thủ vai

Đầu tiên phải kể đến câu nói bất hủ giúp anh chàng ghi điểm trong hội 'anh trai quốc dân': 'Tuy cậu rất xinh, nhưng em gái là giới hạn của tôi'.

Từ câu nói bất hủ của 'anh trai quốc dân'... 

Từ câu nói bất hủ của 'anh trai quốc dân'...

Tiếp theo, vốn là một chàng trai đào hoa với những lời ong bướm mật ngọt, Triệu Quan Triều nhanh chóng gia nhập hội 'chàng trai vàng của tạo nghiệp' sau rất nhiều cú 'tự vả' với chuyện tình cảm cùng Hách Ngũ Nhất (Mã Lật), bạn thân khuê mật của em gái, đồng thời là người bạn thanh mai trúc mã của mình.

...đến 'chàng trai vàng trong làng tạo nghiệp' 

...đến 'chàng trai vàng trong làng tạo nghiệp'

Bộ phim dần đi vào hồi kết cũng là lúc Triệu Chí Vỹ thu về một lượng lớn fan hâm mộ. Lượng theo dõi trên weibo của anh chàng tăng nhanh đến chóng mặt. Vốn xuất thân là một vũ công, để chào mừng ngày tỏ tình của Trung Quốc, cũng là phúc lợi 800 vạn người theo dõi, trên trang cá nhân, Triệu Chí Vỹ đã đăng tải một video dance để cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương và dõi theo từng bước trưởng thành của mình

 Anh viết : 'Phúc lợi 800 vạn fan của mọi người đã tới rồi đây. Mặc dù có hơi muộn, nhưng tôi sẽ thật sự chăm chỉ làm việc. Hy vọng các bạn sẽ thích video này'.

Quà tặng kỷ niệm 800 vạn follow được Triệu Chí Vỹ đăng tải trên trang cá nhân

Sau khi video này được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú, hàng loạt bình luận khen ngợi tài năng của anh chàng. Thậm chí còn có người trêu đùa 'Mặt hàng này còn không?' để khen ngợi một anh chàng đẹp trai, khéo nói, diễn xuất tốt và còn 'đa zi năng' trong những lĩnh vực khác.

Các bạn cảm nhận sao về anh chàng này? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo bộ phim Anh chỉ thích em được phát sóng trên tất cả các trang mạng Trung Quốc vào Thứ Hai hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi