Tiin.vn trên Facebook

Choi Kang Hee phấn kích mỗi khi làm việc cùng 'bạn trai' Lee Sang Yeob và các diễn viên trong 'Giả danh'

Đến khi phim đã kết thúc, Choi Kang Hee mới chia sẻ những điều chưa từng tiết lộ về các bạn diễn trong 'Giả danh'.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Spotv News, nữ diễn viên Choi Kang Hee - người vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Giả danh đã có nhiều chia sẻ thú vị về các bạn diễn cũng như phản ứng hóa học với đàn em Lee Sang Yeob.

Good casting - Giả danh.

Good casting - Giả danh.

Giả danh xoay quanh 3 nữ đặc vụ của Cơ quan tình báo quốc gia Nis. Ba con người với ba số phận ba cuộc sống khác nhau đã trở thành một nhóm tác chiến nhằm thực thi những nhiệm vụ mật. Phim vừa chính thức khép lại tập cuối ngày 16/6 với mức rating tăng cao đáng kể so với những tập trước đó (9.8%).

Choi Kang Hee phấn kích mỗi khi làm việc cùng 'bạn trai' Lee Sang Yeob và các diễn viên trong 'Giả danh' 1

Trong phim, Choi Kang Hee đảm nhận vai Beak Chan Mi, một nhân vật mạnh mẽ nam tính nhưng không kém phần hài hước. 'Nhân vật của chúng tôi có chút khác thường. Như Kim Ji Young, vai trò của vợ chồng mà khán giả thường thấy trong các bộ phim sẽ bị đảo ngược tại Giả danh'. Đúng như vậy, bạn Chan Mi - nhân vật Mi Soon của Kim Ji Young là một nữ điệp viên tài giỏi, là trụ cột gia đình còn chồng cô lại nhút nhát sợ vợ và chỉ quanh quẩn trong nhà.

Nhân vật Beak Chan Mi

Nhân vật Beak Chan Mi

Nữ diễn viên cũng chia sẻ dù là một điệp viên thì Chan Mi, Mi Soon hay Ye Eun (Yoo In Young) vẫn giống những người phụ nữ khác. Họ cảm thấy cần kết hôn khi đến thời điểm nhất định dù loại công việc của họ là gì. Và các diễn viên đã thể hiện những điều cần thiết này một cách hài hước, phù hợp với từng tính cách nhân vật.

'Tôi thích làm việc với Kim Ji Young và Yoo In Young, tôi rất hăng say khi ở cạnh họ và cảm giác như đây là đồng đội thực sự của mình khi ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Hai người đã hỗ trợ tôi rất nhiều', Choi Kang Hee nói.

Phản ứng hóa học hấp dẫn của Lee Sang Yeob và Choi Kang Hee trong phim.

Phản ứng hóa học hấp dẫn của Lee Sang Yeob và Choi Kang Hee trong phim.

Về Lee Sang Yeob trong phim, anh đảm nhận vai trò là Yoon Seok Ho, giám đốc của Chan Mi và cũng là học trò cũ của cô 15 năm trước. Những cảnh quay của họ được 'nữ hoàng phim hài' chia sẻ là 'không thể ngừng cười' dù là những phân cảnh cảm xúc hay cả khi đang chiến đấu khốc liệt. 'Có một cảnh Lee Sang Yeob phải làm trái tim tôi rung động và cậu ấy đã nói tôi đừng lo lắng vì tôi sẽ rung động vào đúng khoảnh khắc đó. Và tôi đã rung động ngay khi nghe điều đó, Lee Sang Yeob thực sự rất đáng yêu'.

'Tôi đã thích Sang Yeob khi lần đầu nhìn thấy cậu ấy vì màu da rất đẹp. Nếu quan sát kỹ Lee Sang Yeob có đôi mắt cũng đẹp và rất thu hút', cô nói tiếp.

Choi Kang Hee phấn kích mỗi khi làm việc cùng 'bạn trai' Lee Sang Yeob và các diễn viên trong 'Giả danh' 4

Choi Kang Hee phấn kích mỗi khi làm việc cùng 'bạn trai' Lee Sang Yeob và các diễn viên trong 'Giả danh' 5

Giả danh đã đóng máy trước khi lên sóng và nữ diễn viên chia sẻ cô vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị. 'Có rất nhiều cảnh quay với các nhiệm vụ nhưng chúng tôi vẫn có thể thoải mái và từ từ cảm nhận các trải nghiệm mới'. Sau cùng Choi Kang Hee không quên cảm ơn đạo diễn Choi Young Hoon và biên kịch Park Ji Ha đã cho cô một nhân vật tuyệt vời và cô sẽ sớm trở lại trong một dự án mới.

Theo Spotv News

Góp ý cho Tiin