'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon

Các tập tiếp theo của 'Giả danh' sẽ càng nhiều tình tiết hấp dẫn khi Chan Mi và Tak giao đấu, dù trước đó họ đã có một giao dịch trao đổi bí mật.

02/06/2020 09:16

Mới đây, bộ phim truyền hình Giả danh của đài SBS đã hé lộ những hình ảnh mới nhất trong các tập tiếp theo. Theo đó, đặc vụ Baek Chan Mi (Choi Kang Hee) và trưởng phòng Tak Sang Gi (Lee Sang Hoon) sẽ có những pha hành động kịch tính dữ dội trên du thuyền.

Ở các tập trước, Tak đã gọi điện và cho Chan Mi biết mình không phải hung thủ đã giết Pi Cheol Woong (Bae Jin Woong). Hung thủ là một người khác và nếu cô lấy giúp hắn quyển sổ bí mật từ Myeong (Woo Hyeon), hắn sẽ cho cô biết Michael là ai.

Giao dịch được chấp nhận và Chan Mi đã tiến hành lấy quyển số bí mật. Nhưng trong các ảnh preview, ekip phim đã bật mí 1 cuộc đụng độ giữa Chan Mi và Tak.

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon 0

Mới đầu, Beak Chan Mi thành công khống chế Tak khi vặn cổ tay và chiếm gần như chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, Tak sớm lật lại tình thế khi cầm rìu cố rượt đuổi Chan Mi bên bến tàu.

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon 1

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon 2

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon 3

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon 4

Đáng chú ý hơn là Choi Kang Hee đã tự diễn toàn bộ cảnh quay mà không cần nhờ đóng thế. Nhờ diễn xuất điêu luyện và khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, cô đã tạo ra 1 Choi Kang Hee ấn tượng trên phim trường.

Đại diện đoàn phim cũng nhận xét: 'Quyết tâm bắt được Michael của Beak Chan Mi rất lớn. Cốt truyện đầy chi tiết hấp dẫn sẽ tiếp tục xuất hiện và không thể đoán trước, thậm chí sẽ gây bất ngờ cho khán giả. Vì vậy mời các bạn đón xem các tập sắp tới để được giải đáp'.

Giả danh - Trailer tập 11

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều