Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chu Nhất Long - Chàng nam thần mới trong mắt fan truyện ngôn tình

Gương mặt điển trai cùng diễn xuất tốt, Chu Nhất Long rất được lòng của fan truyện ngôn tình. Quả thật không ngoa khi nói 2018 chính là năm của Chu Nhất Long. Từ một chàng diễn viên ít tên tuổi, Chu Nhất Long đã bạo hồng với vai giáo sư Thẩm Nguy trong webdrama 'Trần hồn'.

Đối với fan của Chu Nhất Long thì đây là một niềm hạnh phúc lớn lao được đổi bằng 10 năm vật lộn với hàng loạt các vai diễn của chàng diễn viên 30 tuổi này. Không ai nghĩ mùa hè vừa qua Chu Nhất Long lại nổi đến thế, anh thậm chí còn vượt mặt dàn 'đại lưu lượng' như Lộc Hàm, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh để nắm giữ vị trí đầu bảng chỉ số truyền thông trong suốt hơn 1 tháng liền.

Thẩm Nguy là vai diễn thành công và cũng là vai diễn nổi tiếng nhất của Chu Nhất Long cho đến thời điểm hiện tại.

Thẩm Nguy là vai diễn thành công và cũng là vai diễn nổi tiếng nhất của Chu Nhất Long cho đến thời điểm hiện tại.

Chu Nhất Long - Chàng nam thần mới trong mắt fan truyện ngôn tình 1

Lý do khiến Chu Nhất Long nổi tiếng như vậy không phải do may mắn hay điển trai mà là diễn xuất xuất sắc của anh. Từng ánh mắt, cử chỉ nhỏ nhặt nhất trong Trấn hồn đều được nam diễn viên sinh năm 1988 thể hiện một cách hoàn hảo. Đẹp trai, có diễn xuất và lại đa tài khiến Chu Nhất Long trở thành chàng nam thần mới trong mắt của fan truyện ngôn tình.

Chu Nhất Long - Chàng nam thần mới trong mắt fan truyện ngôn tình 2

Tin tức xung quanh việc bộ truyện nổi tiếng Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh của nhà văn Thư Nghi được chuyển thể thành phim đã có từ rất lâu. Khi dân mạng xứ Trung vẫn chưa kịp chọn ra được diễn viên vừa có sắc vừa có diễn xuất để đảm nhận vai nam chính Tôn Gia Ngộ thì Chu Nhất Long xuất hiện. Anh được netizen xứ Trung và nhất là fan nguyên tác ủng hộ việc đóng vai Tôn Gia Ngộ - một 'nam chính ngôn tình' điển trai, giàu có, nửa chính nửa tà và có nội tâm phức tạp. Chu Nhất Long từng có một vai tương tự trong Hứa cùng em phù sinh nhược mộng nên nhiều người tin rằng nếu vai diễn Tôn Gia Ngộ thuộc về anh thì sẽ được khắc họa một cách hoàn hảo nhất.

Chu Nhất Long - Chàng nam thần mới trong mắt fan truyện ngôn tình 3

Năm ngoái, nhà văn nổi tiếng Diệp Lạc Vô Tâm đã xác nhận bộ truyện Mãi mãi là bao xa đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim. Với hình ảnh thầy Thẩm quá ấn tượng của Chu Nhất Long, anh nhanh chóng được đề cử cho vai diễn giáo sư Dương Lam Hàng. Một bộ truyện khác về tình thầy trò là Ký ức độc quyền của Mộc Phù Sinh đã khiến fan truyện tiếc ngẩn ngơ vì… để mất Chu Nhất Long. Ký ức độc quyền đã được chuyển thể thành phim và do nam diễn viên mới Trương Siêu đảm nhận. Tuy nhiên gương mặt có phần già dặn và tạo hình không hợp khiến Trương Siêu hiện tại không nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả, nhất là fan truyện.

Chu Nhất Long - Chàng nam thần mới trong mắt fan truyện ngôn tình 4

Có thể nói Chu Nhất Long chính là một 'nhân tố hiếm có' được phát hiện mới đây. Giữa một dàn tiểu sinh 'thừa nhan sắc thiếu tài năng', Chu Nhất Long rõ ràng là nổi trội hơn hẳn. Có diễn xuất có nhan sắc, sự nghiệp của Chu Nhất Long sẽ tiến xa hơn nữa nếu như biết cách lăng xê và lựa chọn kịch bản.

===> Xem thêm: 'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nhuận Ngọc sẽ do Chu Nhất Long đóng?

Góp ý cho Tiin