Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chủ tịch Sony mạnh miệng khẳng định: 'Spider-Man 3' và 'Venom 2' sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Dựa vào tình hình dịch bệnh cùng với doanh thu lẹt đẹt của các bộ phim đang công chiếu, Sony đã đưa ra quyết định đảm bảo an toàn cho các bom tấn.

Trong khi người hâm mộ chưa hết buồn vì tin tức Black Widow tiếp tục dời lịch chiếu, thì mới đây lại thêm một tin tức không mấy vui vẻ giáng xuống đầu các fan siêu anh hùng. Cụ thể mới đây, trang The Direct đã đăng tải thông tin rằng hoạt động sản xuất Spider-Man 3 nhiều khả năng sẽ lại bị dời tới tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. 

Tuy lịch chiếu của bộ phim ít nhất đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì thay đổi, Spider-Man 3 dự kiến vẫn sẽ ra rạp vào ngày 17/12/2021. Thế nhưng xem xét tình hình hiện tại, dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, việc dời lịch quay sang đến đầu năm sau sẽ khiến mọi việc hơi gấp gáp cho 'đứa con' giữa Sony và Marvel.

Chưa kể, việc doanh thu ảm đạm của các bom tấn ở thời điểm hiện tại cũng khiến cho các hãng phim phải xem xét.

Hoạt động sản xuất Spider-Man 3 nhiều khả năng sẽ lại bị dời tới tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. 

Hoạt động sản xuất Spider-Man 3 nhiều khả năng sẽ lại bị dời tới tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. 

Tại một sự kiện vừa diễn ra, Chủ tịch Sony Pictures - Tony Vinciquerra đã khẳng định: 'Chúng tôi sẽ không mắc lỗi lầm, hay nói cách khác không được mắc lỗi với việc phát hành một bộ phim rất đắt như Spider-man - trị giá 200 triệu USD ra thị trường, ít nhất cho đến khi các rạp phim trở lại và hoạt động với công suất mạnh mẽ hơn bao giờ hết'.

Điều này đồng nghĩa với việc, những bộ phim tiếp theo của Sony là Spider-Man 3Venom 2 sẽ tiếp tục ém hàng dù có hoàn thành việc quay phim cho đến khi hết dịch Covid-19. Nhiều fan khẳng định với tình hình dịch hiện tại, khả năng phát hành trong năm 2021 của hai bộ phim trên cũng bằng 0.

'Spider-Man 3' và 'Venom 2' sẽ tiếp tục ém hàng cho đến khi hết dịch Covid-19.

'Spider-Man 3' và 'Venom 2' sẽ tiếp tục ém hàng cho đến khi hết dịch Covid-19.

Đồng cảnh ngộ với Disney, Marvel và Sony, hãng phim DC cũng đã quyết định hoãn chiếu Wonder Women 1984. Đây là lần thứ 5 bộ phim bị dời lịch công chiếu kể từ lần đầu vào tháng 11/2019.

Cách đây 1 tuần, hãng phim này cũng đã tung ra trailer cho Dune - 'bom tấn' sử thi khoa học viễn tưởng của Denis Villeneuve, dự kiến ra mắt vào tháng 12. Tuy nhiên, với việc bộ phim của Gal Gadot dời lịch, rất có khả năng Dune sẽ đẩy sang phát hành năm 2021.

Trailer concept 'Spider-man 3'. 

Góp ý cho Tiin