Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa kịp hoàn hồn với My sói và Vũ mặt sắt, Quỳnh búp bê lại chuẩn bị gặp bố dượng bệnh hoạn

Một vài phân cảnh hé lộ về ông bố dượng năm xưa của Quỳnh búp bê cho thấy, cuộc sống của cô chuẩn bị rơi vào vũng 'bùn lầy' mới.

Sau tất cả, những tưởng được yên ổn với cuộc sống hoàn lương mới, Quỳnh không ngờ rằng, cô đã bị My Sói (Thu Quỳnh đóng) phơi bày toàn bộ quá khứ từng đi làm gái của mình. Mọi thứ bỗng chốc tan thành mây khói và cuộc sống của Quỳnh lại tiếp tục rơi vào bi kịch mới.

Nếu như trước kia, những kẻ thường xuyên đe dọa Quỳnh là My sói và Vũ mặt sắt thì giờ đây, cô lại tiếp tục có thêm một mối nguy mới - tay bố dượng đã hãm hiếp cô năm xưa. Tên bố dượng năm xưa nay đã là người đàn ông giàu có. 

Chân dung bố dượng của Quỳnh búp bê.

Chân dung bố dượng của Quỳnh búp bê.

Gái làng chơi của bố dượng Quỳnh.

Gái làng chơi của bố dượng Quỳnh.

Những phân đoạn ban đầu ở tập 24 cho thấy, người đàn ông này khi tìm thấy thông tin của Quỳnh trên mạng xã hội đã lập tức tìm tới nhà trọ và cửa hàng nơi Quỳnh làm để tìm cô. Nhiều người còn tưởng rằng, ông ta hối hận vì những hành động của mình và tìm đến Quỳnh để tạ tội. Nếu như vậy, rất có thể cuộc sống của Quỳnh đã khác. Cũng có dự đoán cho rằng, năm xưa Quỳnh đã làm điều gì đó khiến ông ta quyết tìm bằng được để trả thù.

Thái độ kiên quyết này ẩn chứa những cao trào sẽ được giải quyết ở tập 25. Tuy nhiên, mọi việc đúng là không như mơ. Cuộc đời Quỳnh thật khó mà 'sáng sủa' khi kẻ sẵn sàng vùi dập cô cứ liên tiếp xuất hiện.

Bố dượng của Quỳnh có hành động vô cùng bệnh hoạn.

Bố dượng của Quỳnh có hành động vô cùng bệnh hoạn.

Trước khi 'hành sự' phải mở ảnh của Quỳnh.

Trước khi 'hành sự' phải mở ảnh của Quỳnh.

Trong một đoạn trích ngắn được hé lộ, ông bố dượng (do Đồng Thanh Bình đóng) đang chuẩn bị có màn mây mưa với một cô gái làng chơi. Tuy nhiên, trước khi lên giường, ông ta yêu cầu cô gái này quay mặt lại và lấy điện thoại, mở ảnh của Quỳnh ra rồi để bên cạnh. 

Hành động có phần bệnh hoạn này cho thấy, chắc chắn việc ông ta tìm lại Quỳnh có thể sẽ mang tới cho cô nhiều bi kịch. 

Chưa kịp hoàn hồn với My sói và Vũ mặt sắt, Quỳnh búp bê lại chuẩn bị gặp bố dượng bệnh hoạn 4

Để trả lời cho những dự đoán này, hãy đón xem Quỳnh búp bê tập 25 phát sóng vào 21h40 thứ 2 tuần sau trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi