Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chưa lên sóng, 'Nghìn lẻ một đêm' của Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên

'Nghìn lẻ một đêm' - bộ phim sắp lên sóng với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim được mong chờ nhất mùa hè năm nay - Nghìn lẻ một đêm sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 25/6 trên Đài truyền hình Hồ Nam. Bộ phim có nội dung xoay quanh mối tình đầy oan gia giữa cô gái nhút nhát Lăng Thất Thất (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) và chàng trai ưu tú Bách Hải (do Đặng Luân thủ vai).

Poster Nghìn lẻ một đêm. 

Poster Nghìn lẻ một đêm.

 

Trailer Nghìn lẻ một đêm

Lăng Lăng Thất là một nhân viên khách sạn, cũng là một cô gái chân thành lương thiện, thích giúp đỡ mọi người nhưng tính cách của cô cũng có chút yếu đuối tự ti. Nhược điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của Thất Thất, khiến cô khó lòng thực hiện lí tưởng và thể hiện ra thực lực của mình. Cô cũng không thể biểu đạt tình cảm ái mộ của mình với Bách Hải - chàng đồng nghiệp mà Lăng Thất Thất vô cùng si mê.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, rạng rỡ trong vai Lăng Thất Thất

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, rạng rỡ trong vai Lăng Thất Thất

Cơ hội đã tới với Lăng Thất Thất khi cô và Bách Hải cùng tham gia vào công ti giấc mơ, thử nghiệm kiểm tra cải thiện giấc ngủ. Các thiết bị bỗng gặp trục trặc, đưa sóng não của Lăng Thất Thất đến giấc mơ của Bách Hải. Trong giấc mơ, cô buông bỏ hết tự ti yếu đuối của mình, nỗ lực giúp đỡ Bách Hải khắc phục vấn đề tâm lí của anh lúc còn niên thiếu.

Bách Hải do nam diễn viên điển trai Đặng Luân thủ vai. 

Bách Hải do nam diễn viên điển trai Đặng Luân thủ vai.

Mộng cảnh khiến Lăng Lăng Thất có dũng khí, kiểm điểm lại khuyết điểm của bản thân trong cuộc sống hiện thực, cô cố gắng thay đổi bản thân, trở nên tự tin và dũng cảm hơn. Giữa sự giao thoa hiện thực và mộng cảnh, hai người trẻ tuổi thu hoạch được tình yêu và sự nghiệp hoàn mỹ.

Và chắc chắn sẽ không thiếu những cảnh ngọt ngào khiến khán giả 'sâu răng' 

Và chắc chắn sẽ không thiếu những cảnh ngọt ngào khiến khán giả 'sâu răng'

Với nội dung mới mẻ, cốt truyện độc đáo cùng với sự ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân, Nghìn lẻ một đêm đang là cái tên nhận được sự mong chờ rất lớn từ người hâm mộ. Tuy chưa phát sóng nhưng Nghìn lẻ một đêm đã nhận được 7,3 điểm đánh giá trên trang mạng nổi tiếng IQIYI - mức điểm khá cao so với những bộ phim được ra mắt gần đây.

Còn chưa phát sóng, Nghìn lẻ một đêm đã được chấm 7,3 điểm 

Còn chưa phát sóng, Nghìn lẻ một đêm đã được chấm 7,3 điểm

Không chỉ vậy, chỉ cần bộ phim ra trailer hay teaser mới đều nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ người xem.

Chưa lên sóng, 'Nghìn lẻ một đêm' của Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên 5

Phản ứng ban đầu của khán giả dành cho Nghìn lẻ một đêm khá tốt. 

Phản ứng ban đầu của khán giả dành cho Nghìn lẻ một đêm khá tốt.

'Chiếu nhanh lên, mong chờ chết mất', 'Nữ thần của tôi xinh đẹp quá', 'Kì vọng tốt, chờ lâu quá rồi', '25/6 mới phát sóng, vô cùng chờ mong', 'Đặng Luân đẹp trai quá bà con ơi'... - đây là một trong số những bình luận của cộng đồng mạng mong chờ bộ phim lên sóng.

Cùng chung quan điểm với Cnet, mọt phim Hoa ngữ ở Việt Nam cũng ngày ngày 'lót dép' chờ siêu phẩm mới của cặp đôi Ba Béo - Đặng Luân. Hàng chục fanpage về bộ phim đã được lập trên facebook, từng động thái của nhà sản xuất cũng được các admin cập nhập từng giây cho người hâm mộ. Khán giả mong chờ bộ phim chỉ cần chuẩn bị tinh thần và kêu gọi đồng đội cùng nhau đợi ngày Nghìn lẻ một đêm được lên sóng.

Chưa lên sóng, 'Nghìn lẻ một đêm' của Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên 7

Khán giả dành cả thanh xuân chờ phim mới của Đặng Luân - Nhiệt Ba lên sóng 

Khán giả dành cả thanh xuân chờ phim mới của Đặng Luân - Nhiệt Ba lên sóng

Với một bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng, dàn diễn viên nổi tiếng cùng kịch bản có một không hai, Nghìn lẻ một đêm chắc chắn là bộ phim khiến mọt phim Hoa Ngữ mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

Bạn cũng có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba lầy lội cho đến xinh đẹp, phản ứng hóa học với Đặng Luân trong trailer 'Nghìn lẻ một đêm'

Góp ý cho Tiin