Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ

Hóa ra vì Liễu (Thủy Tiên) khích bác, đơm đặt nê Khải (Trọng Hùng) đã đến nhà Huệ tống tiền.

Sau khi đưa Khải ra khỏi đồn công an vì chuyện anh đi phá đám nhà tình cũ của Huệ (Thu Quỳnh), Liễu cũng lại là người xuất hiện trong bệnh viện khi Khải đâm phải người ta. Biết Khải từng đến nhà Huệ mà không vòi được tiền, Liễu chửi mắng 'Anh ngu thế hả?'. Nhưng Khải cho rằng 'Người ta khinh tao, tát tao, ở đấy mà vòi tiền' và Liễu đưa ngay chân lý 'Khinh không chết, nhưng không có tiền thì chết'.

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 0 

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 1 

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 2 

Không cần biết câu chuyện nguyên do gì, Liễu khẳng định chắc nịch 'Anh thử nghĩ xem, bao nhiêu năm nay anh chạy xe, có xảy ra chuyện gì đâu. Chẳng qua con vợ anh đi theo trai, nên tâm thần của anh bất ổn, mới xảy ra tai nạn thôi'. Liễu còn bày cách cho Khải 'Bên đấy có cái nhà ở quê, con Thư lại lấy chồng giàu, anh cứ sang bên đấy mà xin hỗ trợ. Người ta mà lật mặt, thì mình ăn vạ'.

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 3 

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 4 

Thấy Khải vẫn còn do dự chuyện bị khinh, Liễu tiếp lời ngay lập tức 'Đằng nào chả bị khinh rồi. Người ta đã khinh mình thì mình càng không được để họ yên. Anh với con vợ anh trên giấy tờ vẫn là vợ chồng cơ mà. Anh bị nợ, nó phải chịu một nửa là chuyện đương nhiên'.

Thông tin về người bị đâm lại càng khiến Khải thêm rối não 'Tôi hỏi bác sĩ rồi, ông cụ đấy không chết thì cũng sống thực vật.Ông ấy mà không đi, anh chịu trách nhiệm cả đời được không?Thôi, kiếm một đống tiền, rồi phắn'.

Khi hai anh em ở nhà, Liễu cũng vẫn củng cố tinh thần cho anh trai đi tìm nhà vợ vòi tiền 'Tiền ở đâu? Tiền ở nhà vợ anh đấy chứ ở đâu'. 

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 5 

'Về nhà đi con': Liễu tiếp tục đáng bị 'ăn tát' khi cho rằng Khải gây tai nạn là lỗi của Huệ 6 

Có lẽ vì Liễu khích bác quá nhiều cộng thêm việc người nhà của người bị đâm đến tận nhà đòi chịu trách nhiệm, Khải đã đi tìm ông Sơn vay tiền. Liệu ông Sơn có cho Khải vay tiền thật hay không? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời.

Xem trích đoạn Khải đi tìm bố vợ xin tiền

===> Xem thêm: Trailer tập 43 'Về nhà đi con': Vũ phát hiện 'mánh khóe cua trai' trong vòng 5 phút của Thư

Giúp Tiin sửa lỗi