Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 10: Thà nhầm hơn bỏ sót

Ở tập 10, Trường 'gắt' bỗng nhiên trở nên 'tự kỷ ám thị' gây hoang mang cho đồng đội.

Trong tập 10 Chuyện ba chàng lính trẻ với tên gọi Thà nhầm hơn bỏ sótanh chàng Trường 'gắt' bỗng nhiên trở nên 'tự kỷ ám thị' gây hoang mang cho đồng đội. Chuyện là đơn vị phổ biến cách thức phòng ngừa, vệ sinh nơi ở, không tụ tập đông người để phòng tránh dịch bệnh covid 19 đang hoành hành. 

Trong khi Chính và Liêm chấp hành nghiêm chỉnh việc các chỉ thị của đơn vị và tinh thần cảnh giác rất cao thì chỉ có Trường là vẫn chưa hiểu và cũng không có ý thức phòng ngừa. Ngày hôm sau, Trường rủ Chính và Liêm đi căng-tin nhưng không ai đi. Hóa ra, đấy lại là  điều mà Trường càng đắc chí vì có cơ hội được gần gũi và trò chuyện với cô gái trong mộng của Trường là Châu.

Phim Sitcom Quân đội: Chuyện ba chàng lính trẻ tập 10: Thà nhầm hơn bỏ sót

Đơn vị phổ biến cách thức phòng ngừa, vệ sinh nơi ở, không tụ tập đông người.

Đơn vị phổ biến cách thức phòng ngừa, vệ sinh nơi ở, không tụ tập đông người.

Trường 'gắt' bỗng nhiên trở nên 'tự kỷ ám thị' gây hoang mang cho đồng đội.

Trường 'gắt' bỗng nhiên trở nên 'tự kỷ ám thị' gây hoang mang cho đồng đội.

Bẵng đi mấy ngày sau, khi đơn vị không còn ai tụ tập ở căng tin, Châu cũng vắng bóng, Trường bất ngờ nghe lỏm câu chuyện của Chính và Liêm về việc Châu nghỉ ở làm nhiều ngày vừa qua.

Cậu chàng bán tín bán nghi tự động xin thủ trưởng được cách ly vì nghĩ đã tiếp xúc với Châu và Châu bị nhiễm Covid. Thế nhưng, sự thật  là Châu bị ngã gãy chân nền phải nghỉ ngơi ở nhà vài hôm để tĩnh dưỡng.

Sau đợt đó, Chính và Liêm bị thủ trưởng gọi lên khiển trách nhẹ vì gây thông tin không sát thực cho Trường nhưng cũng được khen ngợi vì chấp hành tốt và có ý thức cảnh giác và tự bảo vệ cao. 

Bài học lớn cho Trường là đã không chấp hành tốt quy định lại còn 'tự kỷ ám thị' gây hoang mang cho đồng đội.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 11 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 4 ngày 8/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Giúp Tiin sửa lỗi