Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 12: Thôi! Toang rồi!

Tập đầu 12 lên sóng tối ngày 10/4/2020 tiếp tục mang đến những tình huống hài hước khiến khán giả 'xem vài phút cười cả ngày'.

Chuỗi sitcom quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ đã đem đến cho khán giả cái nhìn chân thực, tích cực, dí dỏm, trẻ trung về đời sống quân nhân. Bộ phim vẫn xoay quanh những tình huống chân thực 'rất đời', 'rất lính' trong quân đội và được tái hiện qua cuộc sống của ba chàng lính 20 tuổi có tên Chính, Liêm, Trường. Ngoài ra còn nhiều nhân vật thú vị khác như Trung tá Văn Lâm, cô gái bán hàng trong căng-tin 18 tuổi tên Na, xinh xắn, hồn nhiên, mê trai đẹp…

Tiếp nối câu chuyện cô gái trốn cách ly tên Linh ở tập trước, hai anh chàng Liêm và Chính vẫn gặp những rắc rối không lường trước trong tập 12 lên sóng tối ngày 10/4/2020.

Linh đã tìm cách trèo qua hàng rào gai để thoát ra ngoài trong khi chỉ còn 7 ngày nữa là hết hạn cách ly. Không may thay, cô gái này bị thương chảy máu do hàng rào gai cứa vào tay. Cảm thấy ý thức của cô gái này quá kém nên anh chàng Liêm đã không giữ nổi bình tĩnh và thẳng thắn phê bình. Liêm cho biết sự bất hợp tác của cô gái này đã phá hỏng mọi công sức phòng tránh dịch của anh em chiến sĩ trong tiểu đội. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 12: Thôi! Toang rồi

2 chàng đã gặp quá nhiều khó khăn khi phải thuyết phục 

2 chàng đã gặp quá nhiều khó khăn khi phải thuyết phục 

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 12: Thôi! Toang rồi! 1

Hóa ra, Linh đã ăn năn về hành động của mình và tìm cách chuộc lỗi.

Hóa ra, Linh đã ăn năn về hành động của mình và tìm cách chuộc lỗi.

Nhắc nhở lần đầu tiên, cô gái tỏ ra ăn năn biết lỗi nhưng chỉ ngay ngày hôm sau, cô gái lại tiếp tục tìm cách trốn cách ly trong đêm mưa tối. Mãi đến sáng ngày hôm sau, khi đơn vị điểm danh thì không thấy cô gái này có mặt nên đã huy động cả tiểu đội đi tìm. 

Sau nhiều tiếng tìm kiếm, Liêm đã phát hiện được sự thật khá bất ngờ. Hóa ra, Linh cảm thấy hối hận vì hành động trước đó của mình nên đã tìm cách chuộc lỗi bằng việc cọ nhà vệ sinh chung trong đơn vị.

Cuối cùng, Linh cũng đã hoàn thành thời hạn cách ly 14 ngày của mình. Ngày ra về, Linh còn gửi lời cảm ơn chân thành và tặng quà cho các cán bộ trong đơn vị. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 13 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 4 ngày 15/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Góp ý cho Tiin