Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 20: Bí kíp của Liêm để giảm 3kg trong 1 tuần

Liêm bật mí từng là huấn luyện viên thể hình trước khi vào quân đội.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ở tập 20, Liêm bật mí với Chính rằng anh chàng từng là huấn luyện viên thể hình trước khi nhập ngũ. Thế nhưng, nhìn thân hình '6 múi dồn 1 cục' của Liêm thì Chính lại không tài nào tin vào điều đó. 

Liêm khẳng định trong vòng 1 tuần sẽ giảm được 3kg. Nếu Liêm làm được, Chính sẽ phải mời Liêm 1 bữa ra trò tại căn tin. Ngay sau đó, Liêm dồn hết sức tập luyện từ đu xà, chạy bộ cho đến tập tạ để đạt mục tiêu ép cân. 

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, cân nặng của Liêm chẳng giảm mà lại còn tăng thêm 2kg. Đánh liều, Liêm bèn mua trộm thuốc giảm cân cấp tốc để khỏi phải ăn kiêng cũng như tập luyện. Do uống thuốc bừa bãi, không đúng chỉ định của bác sĩ nên Liêm lại càng kiệt sức hơn. 

Cuối cùng, Chính đã phải đưa Liêm vào phòng khám của đơn vị để bác sĩ khám chữa bệnh. Anh chàng không dám nghĩ đến chuyện ép cân nữa mà phải chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giảm cân một cách từ tốn. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 20: Bí kíp của Liêm 

Có thể nói, sitcom là một trong những món ăn giải trí tinh thần dành cho mọi lứa tuổi. Phim sitcom thường đề cập những câu chuyện bình dị, thường ngày, nhưng bên cạnh đó là những tình huống hài hước gây cười cho khán giả, ẩn sau mỗi tập phim là những bài học thâm thúy mà đạo diễn muốn truyền tải.

Phim sitcom về đề tài quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mới đây được Đài truyền hình QPVN sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị. Phim được ghi hình tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Giúp Tiin sửa lỗi