Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân

Liêm và Chính gặp các đồng chí tân binh phải thực hành lau chùi bảo dưỡng súng để chuẩn bị cho môn học sắp tới.

Những ngày đầu nhập ngũ, đồng chí nào cũng phải tập luyện bắn súng AK để vượt qua kỳ thi sát hạch tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. Theo đó, các chiến sĩ nếu vượt qua bài thi huấn luyện này sẽ được thưởng phép trong năm. 

Trong tập 21 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, Liêm và Chính gặp các đồng chí tân binh đang thực hành lau chùi bảo dưỡng súng vụng về, cả 2 cùng nhớ lại thời tân binh hài hước của Liêm khi học thực hành tháo lắp súng. Liêm kể rằng anh chàng từng bị đội trưởng nghiêm khắc phê bình vì không chịu tập trung nghe giảng trong buổi huấn luyện bắn súng. 

Biết không thể nào qua được bài kiểm tra, Liêm đành tìm đến Trường và Chính giúp đỡ bổ túc kiến thức bắn súng 'bách phát bách trúng'. Ai ngờ, Liêm lại được Chính tặng cho mình bộ thước kẻ, ê-ke để giúp Liêm đo góc cho chuẩn xác. Liêm đành tiu nghỉu và biết chỉ còn một cách duy nhất để vượt qua kỳ thi chính là chăm chỉ học bài hơn nữa mà thôi!

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 21: Súng bất li thân 

Phim sitcom về đề tài quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mới đây được Đài truyền hình QPVN sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị. Phim được ghi hình tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Giúp Tiin sửa lỗi