Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 22: Súng bất li thân phần 2

Chính vô ý làm mất súng nên đã phải chịu hình phạt nặng nề từ trung đội trưởng.

Trong tập 22 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, anh chàng Chính 'láu cá' một lần nữa phải chịu hình phạt từ trung đội trưởng. Theo đó, Chính vô ý để quên khẩu súng tập ở một nơi nào đó mà anh chàng không tài nào nhớ nổi. Đến buổi tập, trung đội trưởng không thấy súng của Chính đâu đã yêu cầu viết bản tường trình kiểm điểm trước toàn đội để răn đe.

Nhận thấy bạn mình đang vô cùng hoảng sợ, Trường liền rụt rè lên tiếng rằng phát hiện thấy một khẩu súng ở dưới gốc cây đa và mong trung đội trưởng giảm nhẹ hình phạt cho Chính.

Thế nhưng, thực chất là chính Trường là người đã lén lấy trộm khẩu súng của Chính để tập luyện nhưng lại để quên ở dưới gốc cây khiến Chính bị phạt. Anh chàng cảm thấy vô cùng hối hận trước hành động của mình nên đã tìm đến Chính để thành khẩn xin lỗi.

Với bản tính hào phóng, bộc trực nên Chính đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua cho Trường. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 22: Súng bất li thân phần 2

Chính vô ý để quên khẩu súng được cấp. 

Chính vô ý để quên khẩu súng được cấp. 

Trung đội trưởng yêu cầu Chính về viết tường trình kiểm điểm hành vi của mình.

Trung đội trưởng yêu cầu Chính về viết tường trình kiểm điểm hành vi của mình.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Giúp Tiin sửa lỗi