Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 25: Cú say nắng của Liêm

Liêm bỗng nhiên ’say nắng’ khi va phải ánh nhìn của cô nàng nhân viên mới trong căng tin.

Trong tập 25 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, Liêm và Chính phải tập luyện giữa trời nắng nóng gần 40 độ. Liêm ước ao có chiếc điều hòa giống như ở nhà để làm dịu cơn nóng đầu hè. 

Trong một lần tập luyện mệt mỏi, cả hai vào căng tin để uống nước giải khát. Liêm bỗng nhiên 'say nắng' lần thứ 2 khi va phải ánh nhìn của cô nàng nhân viên mới trong căng tin. 

Kể từ hôm đó, Liêm cứ ngẩn ngơ mãi không thể nào quên được ánh mắt đó. Anh chàng thờ thẫn, mệt mỏi đến nỗi phải nhờ Chính giặt hộ quần áo cho mình.

Cho đến khi Trường lê la rủ xuống căng tin mua đồ, Liêm bỗng nhanh nhẹn trở lại. Xuống đến nơi, Trường và Liêm đã thấy một đoàn dài người xếp hàng trước quầy bán hàng của cô gái xinh đẹp đó. Hóa ra không chỉ riêng Liêm bị 'say nắng' mà vô số anh em khác trong quân ngũ đều gặp phải tình trạng như vậy. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 25: Say nắng

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 16 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 6/7/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi