Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 29: 3 chàng nam vương Trường - Liêm - Kiệt đối đầu

mocha

Trường và Liêm ủ mưu 'chơi khăm' Kiệt trong màn kiểm tra nội vụ và vệ sinh cá nhân, 3 chàng nam vương đối đầu, chạm trán quả là căng đét.

Trong tập 29 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, Trường và Liêm được Tiểu đội trưởng giao cho Kiệt kèm cặp và hướng dẫn, Kiệt là người nguyên tắc, chỉn chu, luôn theo sát để chỉnh đốn đồng đội. Trường và Liêm ủ mưu 'chơi khăm' Kiệt trong màn kiểm tra nội vụ và vệ sinh cá nhân, 3 chàng nam vương đối đầu, chạm trán quả là 'căng đét'.

Theo đó, Trường và Liêm bày mưu tìm cách giấu bàn chải đánh răng của Kiệt. Trong một lần kiểm tra đồ dùng cá nhân đột xuất, Kiệt tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi không tìm thấy bàn chải của mình đâu. Bỗng nhiên, Trường lại cứu giúp bằng cách tuồn cho Kiệt một chiếc bán chải mới. 

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 29: 3 chàng nam vương Trường - Liêm - Kiệt đối đầu 0

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 29: 3 chàng nam vương Trường - Liêm - Kiệt đối đầu 1

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 29: 3 chàng nam vương Trường - Liêm - Kiệt đối đầu 2

Hành động 'phản dame' của Trường đã bị Liêm nhìn thấy. Sau đó, cả hai lại được một phen cãi nhau ỏm tỏi vì hành động không nhất quán của Trường.

Thế nhưng, nhờ đó mà Kiệt đã nhìn Trường bằng con mắt khác và bày tỏ cảm ơn. Cả ba được dịp chạm mặt nhau và chia sẻ suy nghĩ về nhau. Kể từ đó,  Liêm, Trường và Kiệt đã trở nên thân thiết hơn. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 29: Nam Vương Đối Đầu

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 30 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 21/7/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. 

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi