Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 32: Màn troll bá đạo của Liêm

Liêm đã sử dụng ngay tài cắt ghép ảnh của mình để chế một bức ảnh nhằm trêu ngươi Kiệt và người yêu.

Trong tập 32 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, Liêm và Trường lại tìm cách bày trò 'troll' Kiệt. Chuyện là, Kiệt nói mình chưa có người yêu, tuy nhiên Liêm và Trường vô tình tận mắt thấy Kiệt có bạn gái rất xinh lên thăm. Liêm đã sử dụng ngay tài cắt ghép ảnh của mình để chế một bức ảnh nhằm trêu ngươi Kiệt và người yêu. 

Thế nhưng, trò ghép ảnh của Liêm đã bị người yêu Kiệt dễ dàng phát hiện do cách chỉnh sửa ảnh vẫn còn quá non kém. Biết đồng đội của mình lại tìm cách bày trò trêu chọc, Kiệt bèn 'tương kế tựu kế' để dạy cho hai anh chàng một bài học nhớ đời. 

Anh chàng và người yêu giả vờ cãi nhau trước mặt Liêm và Trường. Sau đó, Kiệt tỏ thái độ tức giận với hai người bạn của mình và thẳng thắn nói rằng chuyện riêng tư cá nhân thì người khác không được có quyền xen vào.

Thấy Kiệt và người yêu có nguy cơ chia tay nên Liêm và Trường tìm cách xin lỗi Kiệt bằng cách chấp hành nghiêm túc các quy đinh trong binh đoàn nhằm mong Kiệt tha thứ cho lỗi lầm của mình. 

Vậy là, Liêm và Trường lại một lần nữa mắc bẫy của anh chàng quản lý nghiêm khắc này 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 32: Màn troll bá đạo của Liêm 

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

>> Xem thêm: 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân

Giúp Tiin sửa lỗi