Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 33: Tuyết rơi mùa hè

mocha

Mùa hè nóng cực độ, thao trường đôi lúc lên tới gần 40 độ C cộng với việc ăn vải quá nhiều nên Liêm nóng tới mức không ngủ nổi.

Trong tập 33 bộ phim Chuyện ba chàng lính trẻ, vườn vải của đơn vị năm nay được mùa và sai trĩu quả. Vẫn biết cái mồm làm hại cái thân, Liêm đã không tài nào cưỡng lại được sự ngon ngọt của những trái vải và ăn không ngừng nghỉ. Thậm chí, Trường đã cảnh báo rằng ăn vải nhiều rồi sẽ rôm sảy, cơ địa nóng thì không nên ăn quá nhiều. Thế nhưng Liêm vẫn ngó lơ lời nhắc nhở của đồng đội và cho rằng ăn 1 quả vải xong uống thêm 1 ly nước vối là sẽ hạ nhiệt ngay. 

Mùa hè nóng cực độ, thao trường đôi lúc lên tới gần 40 độ C cộng với việc ăn vải quá nhiều nên Liêm nóng tới mức không ngủ nổi. Anh chàng cầm ca đi mua đá thì hết sạch đá, Kiệt thấy vậy bèn nhường giường cho Liêm gần quạt cho mát. 

Ai ngờ trong lúc ngủ, Liêm vô tình phát hiện bí mật giấu kín của Trường. Hóa ra anh chàng này đã mua hết đá ở căng tin, bọc trong túi nylon rồi rải đá lên giường để nằm cho mát. Thế là toàn bộ nước đá cứ thế chảy lõng bõng xuống giường bên dưới khiến Liêm không thể nào ngủ tiếp được nữa. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 33: Tuyết rơi mùa hè

Trường tìm cách rải đá lên giường để hạ nhiệt giữa mùa hè.

Trường tìm cách rải đá lên giường để hạ nhiệt giữa mùa hè.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 34 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 4/8/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

>> Xem thêm: 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 28: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi