Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 35: Tiếng đàn Trương Chi (phần 2)

Ngọc vẫn nuôi hy vọng tìm được chàng trai đã cất tiếng hát ở hành lang tòa C1 vào buổi trưa hôm trước.

Trong tập 35 bộ phim Chuyện ba chàng lính trẻ, Ngọc vẫn chưa ngừng hy vọng sẽ tìm được chàng trai cất tiếng hát ở hành lang vào hôm trước. Để chinh phục 'crush', Liêm bèn quyết định nhờ Tâm - anh chàng nghệ sỹ trong đoàn dạy cách chơi guitar để thể hiện tài năng với Ngọc. 

Thế nhưng, việc học guitar đối với Liêm chẳng hề đơn giản chút nào. Anh chàng chỉ tập được vài buổi là tỏ ra chán nản rồi lại vứt đấy.

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 35: Tiếng đàn Trương Chi (phần 2) 0

Trong một diễn biến khác, Trường bất ngờ phát hiện Tâm có thói quen ngồi đàn hát ngoài hành lang vào giờ nghỉ trưa. Anh chàng liền đoán ra ngay người mà Ngọc 'ngẩn ngơ' bấy lâu nay hóa ra lại là Tâm. Trường bèn nhanh chóng kể cho Liêm nghe về suy đoán của mình. 

Kể từ hôm đó, Liêm đã tập luyện chăm chỉ hơn và rồi anh chàng cũng đã đánh thành thạo bản nhạc mà Ngọc thích. Cuối cùng, Liêm cũng đã có dịp trổ tài trước 'crush' của mình. 

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 35: Tiếng đàn Trương Chi (phần 2) 1

 Chuyện ba chàng lính trẻ tập 35: Tiếng đàn Trương Chi phần 2

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Bộ phim là những tình huống, mẩu chuyện vui trong quân ngũ được thể hiện dưới dạng phim ngắn. Phim sẽ là những tình huống rất đời, rất lính giúp khán giả trẻ hiểu hơn về quân đội, đặc biệt là sự hóm hỉnh, cách nói chuyện dí dỏm, yêu đời của những người chiến sĩ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Phim được ghi hình tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1.

'Bộ phim mang rất nhiều ý nghĩa. Ngoài những nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho quân đội thì trong vẫn có những khoảnh khắc rất gần gũi về người chiến sĩ mới nhập ngũ vào đơn vị. Cuộc sống rất tình cảm, đời thường mang tính hài hước để động viên các cán bộ chiến sĩ. Thông qua thước phim, rất mong rằng khán giả sẽ đón nhận bằng tình cảm tốt đẹp nhất', Trung tá Nguyễn Thế Mạnh (thuộc Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1) chia sẻ.

Tập thứ 36 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 11/8/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Góp ý cho Tiin