Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 8: Để Liêm tính

Ở tập 8, Liêm và Chính được giao nhiệm vụ vẽ đầu báo và trang trí cho tờ báo của chi Đoàn Hậu cần.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phim Sitcom Quân đội: Chuyện ba chàng lính trẻ tập 8: Để Liêm tính!!!!

Nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, các chi đoàn trong đơn vị tổ chức cuộc thi Báo tường với các tác phẩm văn thơ tự sáng tác và các chiến sĩ tự vẽ đầu báo. 

Liêm và Chính được giao nhiệm vụ vẽ đầu báo và trang trí cho tờ báo của chi Đoàn Hậu cần. Liêm hăng hái nhận một mình hoàn thiện tờ báo của chi đoàn với sự tự cao và chủ quan. 

Chính vì muốn hỗ trợ Liêm hoàn thành tốt nhiệm vụ nên Chính đã gánh vác làm hết các việc khác từ nấu ăn đến giặt quần áo. Thế nhưng Liêm lại không tập trung và chỉ ngủ gật, tới sát ngày nộp báo vẫn chưa hoàn thiện được một nét bút nào.

Liêm và Chính được giao nhiệm vụ vẽ đầu báo và trang trí cho tờ báo của chi Đoàn Hậu cần. 

Liêm và Chính được giao nhiệm vụ vẽ đầu báo và trang trí cho tờ báo của chi Đoàn Hậu cần.

Thế nhưng Liêm lại không tập trung và chỉ ngủ gật, tới sát ngày nộp báo vẫn chưa hoàn thiện được một nét bút nào. 

Thế nhưng Liêm lại không tập trung và chỉ ngủ gật, tới sát ngày nộp báo vẫn chưa hoàn thiện được một nét bút nào.

May sao Chính phát hiện kịp thời nên đã huy động đồng đội giúp đỡ, cuối cùng tờ báo của Chi đoàn Hậu cần cũng đạt giải nhì nhờ công sức của tập thể. 

Bài học rút ra, không nên chủ quan kiêu ngạo dù mình có thực lực. Một lần nữa khẳng định lại câu nói 'một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao'.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 9 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 4 ngày 31/3/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Giúp Tiin sửa lỗi